Luxuo TV

Một “tắc kè hoa” bất quy tắc, tôi đã tạo ra gì?- Doanh nhân Cheng Bảo Phương | The Spill Series #2.1

Sep 05, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Giữa một thế giới vốn rất chuộng sự theo khuôn phép và trật tự, Cheng Bảo Phương như một nữ tài nhân kiệt xuất đã vươn lên với phong cách nghệ thuật sống bất quy tắc. Phong cách nghệ thuật của Cheng Bảo Phương là sự tự do trong việc thể hiện ý tưởng và khám phá những khả năng đa dạng của không gian sống, khắc họa nên một thế giới thẩm mỹ của riêng mình.

Cheng Bảo Phương đã chứng minh rằng nghệ thuật sống không bao giờ bị gò bó bởi những nguyên tắc cứng nhắc, dám mạo hiểm và tạo ra sự đối lập mạnh mẽ giữa các yếu tố, đem đến những góc nhìn mới mẻ và thú vị hơn trong nghệ thuật.

Đến với The Spill Series, Cheng Bảo Phương đem một tinh thần truyền cảm hứng sâu sắc đến nhiều cá nhân đam mê sưu tầm và gợi mở những câu chuyện mới lạ cho đọc giả. Phần 1 của buổi trò chuyện chắc chắn sẽ giúp bạn chìm sâu hơn vào hành trình đầy màu sắc nghệ thuật tươi mới, dẫn dắt chúng ta vào một hành trình khám phá, nơi mà mọi giới hạn đều biến mất và sự sáng tạo không bao giờ ngừng chảy.

Cùng với Host của The Spill Series – Khuất Năng Vĩnh – Managing Editor của tạp chí Men’s FOLIO Vietnam. Với đam mê bất tận với thế giới thời trang xa xỉ, Năng Vĩnh đã tạo dựng một phong cách cá nhân độc đáo, truyền tải câu chuyện riêng của mình thông qua từng trải nghiệm thời trang sẽ là người đồng hành xuyên suốt hành trình tại The Spill Series.

Về podcast The Spill Series – Đây là chuỗi video được tạo ra bởi Modern Collectible dựa trên hiểu biết về thị trường xa xỉ, sản phẩm xa hoa và nhu cầu về một nền tảng mới chuyên biệt. Mục đích chính của The Spill Series nhằm khơi mở những câu chuyện đằng sau từng tác phẩm và tận hưởng nhịp sống sáng tạo tươi mới cùng các khách mời là “tay chơi sưu tầm” danh tiếng. Thông qua The Spill Series, bạn sẽ trải nghiệm câu chuyện của các khách mời, lắng nghe đánh giá về những sản phẩm xa xỉ, khám phá những bộ sưu tập hiện đại độc đáo cũng như cái nhìn sâu hơn vào cuộc sống của họ.

Subscribe:    / @themocovn  
Find Khuất Năng Vĩnh on: Facebook: https://fb.com/leevinhkhuat
Instagram:
https://instagram.com/leekhuat
Find Modern Collectible on: Website:
https://themoco.vn
Instagram:
https://instagram.com/modern_collectible
Facebook:
https://fb.com/themoco.vn
Contact for work: hello@themoco.vn

Modern Collectible là platform về văn hóa, sáng tạo, nơi “ẩn tàng” những cộng đồng nghệ thuật chơi & sưu tầm đương đại, dự án được khởi xướng bởi MOCO, đồng hành cùng Men’s Folio Vietnam, L’Officiel Vietnam, Art Republik,… Producer: Baemuymuy Production Film: Biển Production House Video Editor: cakho.aoho Project Manager: Tường Uyển Assistant Project Manager: Y Trung Format: Y Trung

 


 
Back to top