Luxuo TV

Smart Mom, Rich Mom #7: Ca nương Kiều Anh

Mar 06, 2024 | By Nguyen Huu Hon

“Con cái không chỉ được thừa hưởng tình yêu, mà còn chính là người sẽ đem lại bài học quý giá cho chúng ta” – đó cũng chính là đúc kết của Kiều Anh, một “hot mom” đang trở thành niềm cảm hứng đầy phong cách cho những người mẹ thời đại mới.

Với Ca nương Kiều Anh, cô và chồng sẽ yêu con với tất cả những gì mình có, nhưng trong quá trình lớn lên cùng con, bài học quan trọng nhất mà cô nhận ra và cũng muốn con hiểu rõ nhất đó là bài học hướng về cội nguồn, và để làm được điều đó, Kiều Anh đã luôn nỗ lực tạo ra một tổ ấm hạnh phúc để con luôn có cảm giác “được về nhà”, nơi con luôn được chào đón như một thành viên quan trọng nhất trong sự ấm áp và yên bình.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ca Nương Kiều Anh trong tập Podcast lần này và follow fanpage LUXUO Vietnam & Youtube LUXUO TV để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung thú vị nào!

Smart Mom, Rich Mom – Làm mẹ không có nghĩa phải lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp, tại sao không là cả hai? Với mong muốn lan tỏa thông điệp trên, dự án Smart Mom, Rich Mom vinh danh những người mẹ tuyệt vời đã truyền cảm hứng sống không chỉ cho con mình mà còn đem đến giá trị tốt đẹp tới xã hội.

Dự án cũng gửi đến độc giả những cuộc trò chuyện gần gũi qua buổi talkshow hàng quý dưới hình thức offline và series video podcast được ghi hình tại tư gia nhân vật, mang đến chân dung người phụ nữ tiêu biểu trong công cuộc “Làm giàu và làm mẹ”.

Guest Speaker: Ca nương Kiều Anh
MC: Huyền Châu
Lead Editor: Hồng Đặng
Project Coordinator/ Producer: Giang Phạm, Chi Hồ
Marketing: Giang Phạm, Chi Hồ, Ngọc Hoa
Graphic Designer: Dương Phương Thanh, Diễm Hồ, RB’Pip
Videographer/ Photographer: Artemis
Team Video Editor: Trần Lê Long
___
LUXUO – Lối sống thượng lưu // www.luxuo.vn
#luxuo #luxuovn #luxuomedia #loisongthuongluu #home #businessofluxury #love #luxury #property #SmartMomRichMom #CanuongKieuAnh


 
Back to top