Luxuo TV

SMART MOM, RICH MOM | EP.05 | Ông xã và con gái lớn “lừa” tôi trong bước đầu cưa cẩm

Dec 08, 2023 | By LUXUO

Khác xa với hình ảnh quyền lực trên sàn diễn thời trang, siêu mẫu, nhà thiết kế Vũ Thu Phương khi trở về nhà là người phụ nữ của gia đình.

Trở thành người mẹ thứ hai với cô không phải là điều dễ dàng ngoài những áp lực từ gia đình và dư luận. Nhưng chính tình yêu thương đã là sợi dây gắn kết cô với tổ ấm hiện tại khi cô cảm nhận được sự khao khát quan tâm của đứa trẻ cũng giống như mình hồi nhỏ. Điều gì xuẩt phát từ trái tim sẽ đến với trái tim, bằng sự chân thành và kiên trì của mình, cô dần chiếm một vị trí quan trọng trong gia đình nhỏ, giúp mọi người thêm gắn kết và sẻ chia với nhau nhiều hơn.

Trong tập 5 series podcast “Smart Mom, Rich Mom”, siêu mẫu – nhà thiết kế Vũ Thu Phương sẽ mở ra góc nhìn đa chiều cho những người phụ nữ có hoàn cảnh giống cô và những kinh nghiệm trong việc đối nhân xử thế, giúp bản thân thể hiện tình cảm với gia đình.

Đừng quên ấn follow fanpage LUXUO Vietnam và Youtube LUXUO TV để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung thú vị nào!

Smart Mom, Rich Mom – Làm mẹ không có nghĩa phải lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp, tại sao không là cả hai? Với mong muốn lan tỏa thông điệp trên, dự án Smart Mom, Rich Mom vinh danh những người mẹ tuyệt vời đã truyền cảm hứng sống không chỉ cho con mình mà còn đem đến giá trị tốt đẹp tới xã hội.

Dự án cũng gửi đến độc giả những cuộc trò chuyện gần gũi qua buổi talkshow hàng quý dưới hình thức offline và series video podcast được ghi hình tại tư gia nhân vật, mang đến chân dung người phụ nữ tiêu biểu trong công cuộc “Làm giàu và làm mẹ”.

Guest Speaker: Nhà thiết kế, siêu mẫu Vũ Thu Phương

MC: Huyền Châu

Project Coordinator/ Producer: Chi Hồ, Giang Phạm

Editor: Lê Đình Anh Tuấn, Thu Thảo

Marketing: Chi Hồ, Giang Phạm

Graphic Designer: Dương Phương Thanh, Diễm Hồ, RB’Pip

Videographer/ Video Editor: Gonu Team

Photographer: Văn Dương


 
Back to top