Vertu trở lại với mẫu smartphone trị giá 15.000 USD và một số NFT.

Jul 22, 2022 | By Tuan Linh Bui

Người hâm mộ Vertu đã hoàn toàn thất vọng vào năm 2017 khi nhà sản xuất điện thoại cao cấp của Anh không thể giải cứu công ty khỏi phá sản. Doanh nhân sở hữu thương hiệu Vertu cho bày tỏ ý muốn hồi sinh công ty và ông đã giữ lời. Vertu đã trở lại hoành tráng với một cú nổ, và các NFT để kỷ niệm 22 năm thành lập thương hiệu.

 VERTU Constellation X Ulm phiên bản giới hạn kỷ niệm 22 năm thành lập thương hiệu.

VERTU Constellation X Ulm phiên bản giới hạn kỷ niệm 22 năm thành lập thương hiệu.

Vertu Paris đã hợp tác với Binance để ra mắt điện thoại thông minh VERTU Constellation X Ulm mới sẽ đến tay bạn thông qua quy trình bán hàng độc quyền xoay quanh các non-fungible tokens. Có 10.555 điện thoại thông minh được bán thông qua việc mua NFT trên trang web của Vertu Paris. Khoảng 1.000 NFT sẽ được bán trên nền tảng Binance NFT, trong khi một số sẽ được bán trên Galler.io.

NFT Constellation VCXP 5032 trong Vertuverse

NFT Constellation VCXP 5032, mời bạn đọc nhấn vào hình để chuyển tới Vertuverse.

Khi mua NFT, Vertu sẽ cung cấp cho người mua hai lựa chọn: chuyển đổi NTF của họ sang Vertu Constellation X ULM 2122 – chiếc điện thoại thông minh sẽ được giao vào tháng 2 năm 2023; hoặc giữ lại NFT và trở thành một phần của câu lạc bộ doanh nghiệp VERTU 3.0 mới. Câu lạc bộ này có một số khách hàng lâu đời của Vertu và cộng đồng web 3.0. Vertu luôn là thương hiệu đại diện sự đổi mới về công nghệ tiên tiến và kỹ thuật thủ công thời trang cao cấp và là thương hiệu điện thoại sang trọng đầu tiên theo nghĩa chân thực nhất của thuật ngữ này.

Vertu Constellation X ULM tích hợp bảo mật sinh trắc học.

Vertu Constellation X ULM tích hợp bảo mật sinh trắc học.

Với sản phẩm mới nhất – Vertu Constellation X ULM, thương hiệu này một lần nữa mang đến điều phi thường trong tầm tay. Điện thoại tự hào có bộ xử lý Octa-core, 12GB RAM và máy ảnh tốt nhất trong phân khúc với ống kính chính 50 MP, ống kính siêu rộng 12 MP và ống kính tele 48 MP, đa dạng mục đích sử dụng. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm SIM kép, khả năng tương thích 5G, màn hình 6,71 inch 120Hz tuyệt đẹp và cảm biến vân tay để bảo mật sinh trắc học, làm cho Constellation X Ulm trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo trong thời đại hiện đại.

ống kính chính 50 MP, ống kính siêu rộng 12 MP và ống kính tele 48 MP.

Ống kính chính 50 MP, ống kính siêu rộng 12 MP và ống kính tele 48 MP.

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 6, 10.555 NFT được bán với giá 5.175 đô la (giá bán của Constellation X Ulm là 14.890 đô la). Vertu Paris cũng sẽ kỷ niệm dịp đặc biệt này bằng cách quyên góp 500.000 USD cho Médecins Sans Frontières, một tổ chức nhân đạo độc lập, quốc tế.


 
Back to top