Xe & Du thuyền

Ban đầu có giá 820.000 USD, chiếc Aston Martin hiếm này giờ đây được bán với giá thấp hơn một nửa

Oct 22, 2020 | By Trang Ps

Điều duy nhất tuyệt hơn việc tình cờ tìm thấy chiếc Aston Martin hiếm hoi trên thị trường xe cũ là có thể mua nó với giá thấp hơn khoảng nửa triệu USD so với giá bán lẻ ban đầu. Và đó chính xác là những gì gần như đã xảy ra.

2018 Aston Martin Vanquish Zagato

Chiếc xe đang được đề cập là Vanquish Zagato Coupe từ năm 2018. Là một trong số 99 chiếc còn tồn tại, chiếc được chế tạo với sự hợp tác của nhà thiết kế Ý Zagato và khoác lên mình màu sơn “Caribbean Pearl” được nhiều người yêu thích. Khi chiếc coupe được bán mới vào năm 2017, nó có giá bán lẻ đề xuất là 820.000 USD. Hôm thứ Hai, chiếc xe đã được bán đấu giá trên chương trình Bring a Trailer, nhưng không đạt được kết quả như kỳ vọng. Giá đấu cao nhất là 420.000 USD, một con số tương đối khiêm tốn.

2018 Aston Martin Vanquish Zagato

Vì vậy, chính xác thì đâu là điều biện minh cho giá bán lẻ cao ngất trời ban đầu của nó? Chiếc siêu xe đầy sức sống này có thân xe bằng sợi carbon, hoàn chỉnh với mui xếp bóng kép, cánh gió sau có thể thu vào, cũng như đèn hậu là đèn LED kiểu lưỡi dao. Chiếc xe cũng có một số tính năng bổ sung tùy chọn làm mức giá tăng thêm.

2018 Aston Martin Vanquish Zagato

Hai đặc điểm nổi bật là lưới tản nhiệt phía trước bằng nhôm cầu kỳ, tăng thêm 45.000 USD so với giá gốc và màu sơn hiếm làm cho giá tăng thêm 6.380 USD. Các yếu tố thú vị khác bao gồm phanh carbon-gốm, hệ thống treo thích ứng, ghế sưởi, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen, camera trước và sau, kèm radio vệ tinh.

2018 Aston Martin Vanquish Zagato

Bên trong, chiếc coupe được trang bị động cơ V12 6,0 lít quad-cam, cung cấp năng lượng cho bánh sau thông qua hộp số tự động 8 cấp với chế độ chuyển số. Chiếc xe đua hạng nhẹ có khả năng tạo ra 580 mã lực và mô-men xoắn 465 ft lbs, cho phép nó tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 3,5 giây.

2018 Aston Martin Vanquish Zagato

Về nội thất, chiếc xe có ghế bọc da “Dark Knight” của Bridge of Weir với các điểm nhấn “Spicy Red” sáng. Nó có một màn hình tương tác bật lên rất hiện đại nằm ở trung tâm của bảng điều khiển và các mặt số mạ crôm sang trọng trên bảng điều khiển chính. Thêm vào đó, nó chỉ mới đi được 1.300 dặm và được cung cấp nhãn dán cửa sổ nguyên thủy đi kèm.

2018 Aston Martin Vanquish Zagato

Bring a Trailer cho biết chiếc xe có thể sẽ xuất hiện trở lại trong tương lai, nhưng hiện tại nó không còn để mua nữa. May mắn thay, có một chiếc Ferrari 365 GTC 1968 đặc biệt hấp dẫn khác được bán đấu giá trong bảy ngày tới, hiện đang ở mức 305.000 USD.

2018 Aston Martin Vanquish Zagato

Vincent Pham


 
Back to top