Xe & Du thuyền / Du thuyền

Du thuyền Tankoa T500 Tethys concept: SUV của 7 đại dương

Jul 16, 2022 | By Ton Binh

Mới đây, hãng đóng tàu Tankoa của Ý đã tiết lộ những hình ảnh về chiếc du thuyền ý tưởng mới có tên gọi T500 Tethys, kèm mô tả rằng đây sẽ là “SUV của 7 đại dương”.

Tankoa gọi chiếc T500 Tethys là “SUV của 7 đại dương” vì đây là chiếc du thuyền thám hiểm hạng sang được thiết kế để mang đến cho cả hành khách và chủ sở hữu sự thoải mái tối đa trên biển. Con tàu được thiết kế bởi studio Hot Lab nổi tiếng của Ý, có chiều dài 50m (164 ft) và rộng 8,8m (28,8 ft).

Tính năng nổi bật nhất của du thuyền T500 Tethys là bệ phía sau trên boong chính có tầm nhìn phóng ra toàn cảnh ra đại dương. Tất nhiên, du thuyền này cũng có một bể bơi vô cực và tùy thuộc vào nhu cầu của chủ sở hữu, mà có thể được cấu hình để chứa nhiều vật dụng hay phương tiện phục vụ cho các môn thể thao dưới nước và máy bay. 

Một beach club lớn được kết nối với khu vực này thông qua một cầu thang bên ngoài và nó có sảnh khách được chiếu sáng bởi giếng trời của hồ bơi. Ở tầng dưới, các khu vực khác nhau có thể được cấu hình sao cho phù hợp với nhiều cabin hơn với phòng tập thể dục, văn phòng hoặc khu vực giải trí.

Tầng trên cũng được trang bị đầy đủ các tiện nghi. Tại đây có quầy bar và khu vực tiếp khách, nơi du khách có thể thư giãn. Một sảnh quan sát mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp tại mũi tàu. Boong tắm nắng lý tưởng để thư giãn có bãi tắm nắng, bể sục, quầy bar với tiện nghi BBQ và sảnh khách. 

Tankoa không tiết lộ về sức chứa của T500 Tethys, nhưng qua một thông tin khác, họ đã vô tình công bố rằng du thuyền này có không gian nội thất với cabin lớn phù hợp cho cả các đại gia đình. Cabin của chủ sở hữu được bố trí trên boong chính, và được trang bị phòng tắm lớn, tủ quần áo không cửa ngăn và không gian làm việc.

Về hiệu suất, nhà sản xuất chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào, nhưng có thể chiếc du thuyền T500 Tethys concept sẽ được cung cấp động cơ truyền thống, hybrid hoặc diesel-điện.


 
Back to top