Xe & Du thuyền

Ferrari đấu giá siêu xe mới để hỗ trợ trẻ em trong quỹ Save the Children

Aug 05, 2020 | By Ton Binh

Với sự đồng hành của cặp đôi Adam Levine và Behati Prinsloo, Ferrari sẽ tiến hành đấu giá cho chiếc xe mới nhất và đầu tiên nhất của mình tại Bắc Mỹ – Ferrari Roma – để ủng hộ cho quỹ Save the Children.

Ferrari hợp tác cùng Save the Children lần đầu tiên vào năm 2017, khi chiếc LaFerrari Aperta được đấu giá thu về gần US$10 triệu cho các sáng kiến giáo dục từ thiện ở Mỹ. “Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục mở ra trang tiếp theo cho sự hợp tác của Ferrari với quỹ Save the Children”, Matteo Torre – Chủ tịch của Ferrari Bắc Mỹ chia sẻ.

“Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng công tác phát triển giáo dục quan trọng của Save the Children tại Hoa Kỳ. Chúng tôi tin rằng trong cuộc khủng hoảng này, trách nhiệm của chúng tôi là giúp những người không có tiếng nói và giải quyết những thử thách để đảm bảo rằng trẻ em tiếp tục được tiếp tục học tập và phát triển” Ông cho biết thêm.

Tổ chức Save the Children hoạt động trên khắp nước Mỹ để hỗ trợ các chương trình giáo dục bằng việc cung cấp các tài nguyên học tập và hỗ trợ miễn phí cho các bậc phụ huynh. Đến nay, Save the Children đã phục vụ hơn 178.000 trẻ em và gia đình của họ tại hơn 200 khu vực nông thôn.

“Behati và tôi không thể hạnh phúc hơn khi được tham dự và trở thành một phần của chương trình có một không hai này với một một tổ chức từ thiện mà chúng tôi hoàn toàn ủng hộ…Save the Children đang giúp đỡ rất nhiều trẻ em và các gia đình trên toàn thế giới nhằm tiếp cận với các nguồn lực giáo dục trọng yếu” – Adam Levine

“Trẻ em rất dễ bị tổn thương với mọi thứ đang diễn ra trên thế giới ở thời điểm hiện tại và và những việc làm đáng kinh ngạc của Save the Children như một sự che chở cần thiết cho các em nhỏ hơn bao giờ hết” Behati Prinsloo nói.

Thủ lĩnh nhóm Maroon 5 cũng là một trong những người đam mê Ferrari và anh đã từng sở hữu những chiếc xe như 330 GTC 1996, 250 GT Berlinetta Lusso 1963, 365 GTC 1969, 365 GTB 1971 và gần đây nhất là F12tdf với gói trang bị cá nhân hóa Tailor made.

Roma là thể hiện phong cách sống tận hưởng “La Nuova Dolce Vita”, lấy cảm hứng thiết kế từ sự thanh lịch và thể thao của những mẫu xe Ferrari GT trong những năm 1960. Không chỉ sở hữu thiết kế vượt thời gian và tinh tế đến từng chi tiết, Ferrari Roma còn được trang bị một loạt các tính năng hàng đầu trong phân khúc về hiệu suất và trải nghiệm lái phấn khích.

Ferrari Roma được trang bị động cơ V8 nổi tiếng của Ferrari, điều này khiến cho chiếc xe Roma trở nên mạnh mẽ và đồng thời cảm giác lái thú vị nhất khi lái. Mẫu xe Ferrari Roma còn đặc biệt bởi khả năng sử dụng như một mẫu xe thường nhật cùng sự thoải mái tuyệt vời trên tàu và một thiết kế vô cùng thời thượng.

Các bạn quan tâm có thể ủng hộ quỹ Save the Children cùng Ferrari tại đây.


 
Back to top