Xe & Du thuyền

Ferrari rao bán chiếc Roma đầu tiên, quyên góp $750.000 cho quỹ “Save the Children”

Dec 23, 2020 | By Luxuo Vietnam

Ferrari Roma là một trong những mẫu xe tuyệt đẹp từ nhà sản xuất đến từ Ý. Gần đây, thương hiệu đã quyên góp $750.000 cho quỹ “Save the Children”. Sotheby’s đã tạo điều kiện cho sự kiện đấu giá được diễn ra thông qua nền tảng trực tuyến RM Sotheby Online Only Platform, đặt quỹ “Save the Children” ở vị trí ưu tiên của chương trình.

Ferrari Roma đang tạo ra một cơ địa chấn như một chiếc coupe 2+ động cơ đặt giữa tuyệt đẹp, với công suất đầu ra ở mức 612 mã lực cho lại hiệu suất ngoạn mục và sự thoải mái tuyệt vời để có thể dễ dàng sử dụng hàng ngày.

Mẫu xe thể thao coupe 2+ động cơ đặt giữa, được bán với giá 347.995 USD và đã có một danh sách chờ đợi dài hạn. Trong sự kiện này nó được bán với giá 750.000 đô la. Roma được chế tạo theo thông số kỹ thuật của Hoa Kỳ và hoàn thiện tại Bianco Italia với nội thất bọc da Bordeaux.

Trong khi đó, Save the Children là tổ chức đã góp phần thay đổi cuộc sống của hơn một tỷ trẻ em kể từ khi thành lập cách đây 100 năm.

Số tiền thu được sẽ mang lại cho trẻ em cơ hội học tập, được bảo vệ khỏi bị tổn hại và có một khởi đầu lành mạnh trong cuộc sống, thông qua tổ chức Save the Children có tuổi đời hàng trăm năm.

Quỹ đã thực hiện nhiều nỗ lực đáng ghi nhận không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở Châu Phi, Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ, cung cấp cho trẻ em những công cụ thích hợp để chống lại đói nghèo, bệnh tật và các mối đe dọa.

 


 
Back to top