Xe & Du thuyền

Hyundai Tucson thế hệ 4 – Sự trở lại của mẫu SUV cỡ trung đầy phong cách

Apr 08, 2022 | By Ton Binh

Hyundai Tucson thế hệ 4 là một chiếc SUV cỡ trung với động cơ plug-in hybrid, mạnh mẽ cho các cung đường vùng ngoại ô và thành phố.

Hyundai Tucson SUV là mẫu xe đã đưa thương hiệu trở nên lớn mạnh trong thời gian dài. Đây là dòng SUV cỡ trung của nhà sản xuất Hàn Quốc, được lắp ráp tại các nhà máy trên khắp thế giới và được điều chỉnh để phù hợp với điều kiện thực tế ở tất cả các thị trường.

Kể từ khi chiếc Tucson đầu tiên ra mắt vào năm 2004, công ty đã bán hơn 7 triệu chiếc, đáp ứng nhu cầu tăng cao về kiểu dáng off-roading trong một hình mẫu thân thiện với gia đình hơn.

Tucson thế hệ thứ 4 được thiết kế để tạo ra một tuyên bố trực quan mạnh mẽ hơn nhiều so với các thế hệ trước. Tính thuần nhất không còn hợp thời nữa khi Hyundai – cùng với thương hiệu Kia – ngày càng nổi bật trong suốt một thập kỷ qua.

Chiếc Tucson đầu tiên mang vẻ Tonka chắc chắn, nhưng sau đó, mẫu xe ngày càng trở nên mạnh bạo hơn. Quá trình điện khí hóa đã mang lại cho nhà sản xuất Hàn Quốc cơ hội cần thiết để đại tu toàn diện ngôn ngữ thiết kế, và sự quan tâm ngày càng lớn đối với những mẫu SUV cỡ nhỏ như Kona của họ có nghĩa là các mẫu xe mới phải nổi bật nếu muốn tiến xa hơn.

Huyndai hiện nay được công nhận luôn đi đầu về thiết kế. Các sản phẩm như Kona và Ioniq 5 xuất sắc thể hiện tính thẩm mỹ mới cho ô tô điện, đánh dấu sự đoạn tuyệt hoàn toàn với quá khứ trước đây.

Tucson không đi xa đến vậy. Nhưng nó vẫn là một thiết kế tương đối táo bạo, đặc biệt là ở mặt trước nơi các đèn pha kết hợp dạng lưới tản nhiệt khá độc đáo. Bên trong, có một sự pha trộn hoàn hảo giữa màn hình và các đồng hồ số, cũng như lượng không gian cho hành khách và hàng hóa phong phú. Đèn chiếu sáng ban ngày càng làm cho Tucson thêm nổi bật.

Đây là biến thể plug-in hybrid của Tucson, có thể mẫu SUV này sẽ không bao giờ được sản xuất như một chiếc EV thuần túy (vì công ty có rất nhiều thiết kế mới khác đang chờ đợi). Hệ thống truyền động mang lại cho nó sự pha trộn giữa trải nghiệm lái thú vị và sự tiết kiệm nhiên liệu, pin điện giúp tăng tốc nhanh và có khả năng tắt động cơ xăng hoàn toàn trong khoảng 38 dặm.

Cảm giác lái êm ái và không quá cá tính, nhưng đây chính xác là điều mà nhiều người mong muốn từ những chiếc xe mà họ mua, thuê hoặc mượn. Mặc dù đèn và lưới tản nhiệt tạo ra sự phá vỡ so với quy chuẩn, phía trước và phía sau, cơ bắp hai bên sường xe lại tạo vẻ điêu khắc hài hòa.

Danh tiếng và độ tin cậy của Hyundai được gói gọn trong phiên bản Tucson mới đầy mạnh. Đây là cỗ máy chắc chắn sẽ giành được sự ưu ái trên toàn thế giới, từ ngoại ô Hoa Kỳ cho đến các siêu đô thị cao tầng ở Châu Á.

Theo Wallpaper


 
Back to top