Xe & Du thuyền

Lamborghini Huracan STO lột xác với gói độ của Novitec

Jun 21, 2022 | By Ton Binh

Hãng độ danh tiếng Novitec vừa cho ra đời gói độ trên “xe đua đường phố” Lamborghini Huracan STO với bộ bodykit mới với lượng composite sợi carbon chiếm 75% thân xe.

Vào năm 2020, Lamborghini đã ra mắt một mẫu xe thể thao thừa hưởng hầu hết chi tiết thường xuất hiện trên xe đua thể thao, sức mạnh động cơ ấn tượng, cùng nhiều yếu tố chỉ dành riêng cho những chiếc xe đua đường phố với tên gọi Huracan STO và đã được nâng khá nhiều so với mẫu xe Huracan tiêu chuẩn, nhằm giảm trọng lượng và nâng cao tính khí động học.

Dựa vào điều đó, Novitec đã “mạnh tay” thiết kế cho Huracan STO một bộ bodykit mới với lượng composite sợi carbon chiếm 75% thân xe, bên cạnh những nâng cấp giúp cho xe thêm phần hoàn hảo hơn, như tấm ốp mới, cửa hút gió lớn hơn để tăng hiệu quả làm mát phanh, ốp gương carbon và cửa hút động cơ mở rộng hơn tiêu chuẩn. Kết hợp với Vossen, Novitec còn trang bị cho chiếc Huracan STO này một bộ mâm 6 chấu kép kích cỡ 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau, cùng 72 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Ngoài ra, hệ thống treo cơ bản của xe cũng đã được Novitec tinh chỉnh, cho phép người lái có thể cài đặt tới 14 chế độ, đồng thời giúp hạ thấp độ sáng gầm đến 30mm so với tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, bản độ này cũng bao gồm hệ thống ống xả hiệu suất cao được làm bằng thép không gỉ hoặc Inconel mạ vàng có đường kính 111mm, cho phép đóng – mở van bướm chủ động và khách hàng có thể trang trí thêm bằng carbon mờ hoặc mạ vàng đầu ống xả. Mặc dù được nâng cấp rất nhiều về ngoại thất, nhưng Novitec vẫn giữ nguyên sức mạnh của Huracan là khối động cơ V10 hút khí tự nhiên, dung tích 5.2L, sản sinh công suất 630 mã lực.


 
Back to top