Xe & Du thuyền

Moonbikes ra mắt xe trượt tuyết chạy điện đầu tiên trên thế giới

Nov 11, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Chiếc xe trượt tuyết chạy điện đầu tiên trên thế giới sẽ đến tay người tiêu dùng vào tháng 12 năm nay, với một lô hàng giới hạn bổ sung vào đầu năm 2022.

Năm ngoái, công ty khởi nghiệp Moonbikes của Pháp đã gửi đi thông báo về một chiếc xe trượt tuyết chạy điện – một chiếc xe được thiết kế đặc biệt để đi trên tuyết. Theo các đơn đặt hàng trước, xe trượt tuyết đã được xác nhận sẽ đến tay khách hàng vào cuối quý 4.

250 chiếc Moonbikes sẽ được giao cho người mua vào tháng 12 năm nay.

Chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện dễ điều khiển này được tạo ra bởi người sáng lập Nicolas Muron. Xe có thể leo dốc 40%, hỗ trợ tải trọng lên đến 130kg và đạt tốc độ tối đa 26 dặm một giờ.

Những chiếc xe đạp này được lắp ráp với sự hợp tác của công ty cơ khí nổi tiếng của Đức, Bosch, những chiếc xe đi kèm với pin và bộ sạc của riêng chúng. Các tiện ích bổ sung bao gồm pin dự phòng thứ hai được cung cấp với giá 1.800 đô la Mỹ.

Chiếc xe này có thể không cạnh tranh được với xe trượt tuyết truyền thống, nhưng nó thân thiện với môi trường hơn và nhẹ hơn rất nhiều, chỉ nặng 85kg, bằng khoảng một nửa các xe trượt tuyết bình thường.

Với việc các nước trên khắp thế giới đang dần mở cửa trở lại, những nơi như Châu Âu và Hoa Kỳ có thể đón lượng khách du lịch tăng lên trong vài tháng tới, đặc biệt là trong mùa đông. Điều này có thể mang đến cho Moonbikes một cơ hội tuyệt vời để phục phụ những khách hàng đang muốn vui chơi trong tuyết.

Hiện bạn có thể đặt hàng trước Moonbike trên trang web của hãng, với hai màu trắng và đỏ. Lô hàng năm 2022 cũng giới hạn 250 chiếc.


 
Back to top