Xe hơi – Du thuyền / Du thuyền

Tập đoàn du thuyền Beneteau tăng thêm sự hiện diện ở châu Á

Feb 14, 2020 | By Hai Yen

Mới đây, Asia Yachting tiếp tục tăng số lượng đại diện tại Đông Nam Á cho các thương hiệu của Tập đoàn Beneteau gồm Monte Carlo Yachts, Prestige và Beneteau Swift Trawler.

Franklin Heng, Chủ tịch của Asia Yachting trong đêm tiệc Monte Carlo Yachts tại Hồng Kông

Asia Yachting đã được chỉ định đại diện cho Monte Carlo Yachts, Prestige và Beneteau Swift Trawler tại năm quốc gia trên khắp Đông Nam Á – Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Singapore và Philippines – bên cạnh danh sách trước đây gồm có Hồng Kông và Ma Cao. Beneteau, Prestige và Monte Carlo Yachts đều thuộc Tập đoàn Beneteau.

Đây được xem là thành công khác của Asia Yachting kể từ khi đại diện cho Monte Carlo Yachts với các hợp đồng bán tàu đầu tiên như MCY 65, 70, 80, 86 và 105.

Fabrizio Iarrera, Giám đốc điều hành của Monte Carlo Yachts, cho biết: “Tôi chúng tôi rất mong đợi về triển vọng tiếp tục mở rộng sự hợp tác mạnh mẽ với Asia Yachting sang các thị trường mới. Chuyên môn cao của họ đã được minh chứng là phù hợp với triết lý và tiêu chuẩn chất lượng của Monte Carlo Yachts, bao gồm cả trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.”

Erwin Bamp, Tổng Giám đốc của Prestige, cũng hài lòng với sự sắp xếp mới. “Việc mở rộng quan hệ đối tác với Asia Yachting là một sáng kiến ​​tích cực để tăng cường sự hiện diện trên khắp châu Á. Chúng tôi có niềm tin mãnh liệt rằng thị trường châu Á-Thái Bình Dương đang phát triển rất lớn, cho phép chúng tôi thực hiện chiến lược toàn cầu hóa Prestige hơn nữa”, ông nói.

Du thuyền Prestige được gọi là “du thuyền gia đình”, vốn nổi tiếng là rộng rãi, không gian mở và tràn ngập ánh sáng từ các cửa sổ lớn. Sự phát triển của thế hệ du thuyền Prestige mới nhất cũng khiến chúng trở nên phù hợp với việc cho thuê tư nhân hoặc các doanh nghiệp. Những thiết kế này đặc biệt thích hợp người châu Á.

Beneteau Oceanic Yacht 62

Asia Yachting, được thành lập năm 2007, có trụ sở chính tại Hồng Kông và các văn phòng khác ở Philippines và Thái Lan, đồng thời đại diện cho Fountaine Pajot, Nautique và Scarab.

Olivier Besson, CEO của Asia Yachting, cho biết: “Tôi rất vui mừng khi mở rộng phạm vi hợp tác chiến lược với Tập đoàn Beneteau trong việc tăng cường thêm số lượng các quốc gia. Thập kỷ hợp tác vừa qua đã được chứng minh với thiều thành công đáng chú ý, mối quan hệ khách hàng tích cực đạt được thông qua chất lượng quản lý và dịch vụ hậu mãi của Asia Yachting. Tôi tin rằng chúng tôi có sự kết hợp và nguồn lực đúng đắn trên khắp các lãnh thổ khác nhau để quảng bá tốt nhất các thương hiệu này đến các khách hàng sành điệu của mình”.

Simpson Marine đại diện cho Monte Carlo Yachts ở Đông Nam Á từ 2014-19 và sẽ tiếp tục là nhà phân phối cho nhà sản xuất du thuyền Ý ở Trung Quốc đại lục và Đài Loan. Boat Lagoon Yachting trước đây là nhà phân phối của Uy tín tại Đông Nam Á.

Vincent Pham 

 
Back to top