Xe & Du thuyền / Du thuyền

Unique 71 – Lưỡi dao sắc sảo giữa đại dương

Aug 04, 2022 | By Ton Binh

Không có chỗ cho sự lười biếng trong ngành du thuyền khi tất cả các nhà thiết kế, các hãng sản xuất đều không ngừng thúc đẩy ranh giới sáng tạo cả về hình thức lẫn chức năng của phương tiện di chuyển xa xỉ này.

Trong số đó, SkyStyle, một studio thiết kế chuyên về nội thất hàng không từng hợp tác với những gã khổng lồ như Boeing, cũng đã thử sức mình trong công cuộc lênh đênh trên biển. Bằng những kinh nghiệm thiết kế trước đây, studio đã tạo ra Unique 71, một chiếc du thuyền hạng sang đậm chất tương lai.

Tổng thể chiếc Unique 71 được tạo thành bởi hình cánh cung và cùng dàn đèn dài 13 mét chạy dọc thân tạo rõ độ sâu 3 chiều, khiến nó trông như một lưỡi dao sắc bén màu xám trắng đang xẻ dọc đại dương. Chủ nhân của chiếc du thuyền có thể di chuyển khắp 3 tầng bằng thang máy hoặc cầu thang trung tâm. Bên trong, không gian rộng rãi dẫn đến các dãy phòng riêng được trang bị đầy đủ cho tối đa 12 khách, bao gồm bốn cabin thoải mái, một phòng VIP và một phòng khách chính của chủ sở hữu.

Nội thất của Unique 71 cũng đồng bồ với concept tương lai, được tối ưu hóa để kết nối với môi trường xung quanh nhờ các bề mặt ốp kính trong suốt, Độ mờ của các tấm kính này có thể được điều chỉnh độ mờ/rõ nhằm gia tăng tính riêng tư. Với khả năng tăng tốc lên đến 30 hải lý và các tiện ích xa hoa của mình, Unique 71 đem đến cho chủ nhân của nó những chuyến hải trình thỏa mãn đam mê tốc độ lẫn phong độ.

Nguồn: lược dịch từ YachtHabour, SuperYachts

 
Back to top