Xe & Du thuyền

Xé gió cung đường với Ford Mustang Shelby GT500

Oct 16, 2021 | By admin

Ford Mustang từng là dòng xe thống trị Hollywood và vẫn nằm trong trí tưởng tượng của người Mỹ suốt nhiều thập kỷ qua.

Ford Mustang, mẫu xe kinh điển từng xuất hiện trong các bộ phim hành động nổi tiếng.

Từng xuất hiện trong các tập phim về James Bond, các bộ phim nổi tiếng như Bullitt với tài tử Steve McQueen và 2 phiên bản của phim Biến mất trong 60 giây (Gone in 60 seconds), gần đây nhất, Ford Mustang cũng được John Wick lựa chọn trong hành trình lấy lại công lý của mình ở 2 phần liên tiếp. Những chiếc Mustang đầu tiên phần nào mang lại cảm giác rất Mỹ, được bán với giá cả triệu USD từ các chiến dịch marketing luôn đi trước thời đại.

Vì vậy, khi các nhà sản xuất ô tô Mỹ công bố kế hoạch cho Mustang Shelby GT500 năm 2020, nó đánh dấu một cơ hội lớn để trở thành một phần của lịch sử phong phú dòng xe Mustang, thể hiện sự mạnh mẽ đầy nam tính từ garage đến đường phố.

Mẫu The 2020 Ford Mustang Shelby GT500s, theo sau là phiên bản original GT500 và Shelby GT350s.

Không có kiểu nhẹ nhàng, bóng bẩy gạt lòng người – Mustang có một lưới tản nhiệt phía trước khác biệt và rất thực dụng, và những đường cong cứng cáp dẫn đường bộ hút khí không thể lẫn vào đâu được.

Mặt trước thật mạnh mẽ.

Với những chiếc xe thông thường ngày nay, việc quản lý nguồn khí vào không phải là vấn đề lớn. Nhưng với động cơ mạnh mẽ kiểu GT500 của Ford thì rất cần một hệ thống làm mát hoàn hảo.

Hệ thống làm mát hoàn hảo.

Động cơ tăng áp 700 mã lực V8 là thứ mạnh mẽ nhất mà Ford từng đưa vào dòng xe đua đường phố hợp pháp của họ, cao hơn mẫu 2014 ít nhất 36 mã lực. Không có con số chính xác nào cho việc tăng tốc từ 0-100 cũng như tốc độ tối đa đã được công bố, nhưng chúng tôi đã nhận được ước lượng ở khoảng điểm “mid-3”.

Những chi tiết đẹp táo bạo tô điểm phần sau xe bao gồm cụm đèn sau có 3 tầng, nét nổi bật của gia đình xe đua, và ống xả quad 5 inch gầm rú để đảm bảo tất cả những người không nhìn thấy bạn đến nhưng sẽ nghe thấy khi bạn đi.

Những chi tiết đẹp táo bạo tô điểm phần sau xe – cụm đèn sau có 3 tầng và ống xả quad 5inch.

Cho đến nay có hai lựa chọn cho các chủ sở hữu tiềm năng, được gọi Carbon Fibre Track and Handling. Cả 2 phiên bản đều có thể tùy chỉnh thêm trên thẻ với chi phí bổ sung.

Bạn có thể tùy chỉnh thêm trên thẻ với chi phí bổ sung.

Ví dụ, bạn có thể đặt loại ghế xe đua bản đầy đủ để cảm thấy thoải mái hơn nếu bạn hình dung mình sẽ cày xới các cung đường đua thường xuyên.

Theo thông tin mới nhất, mẫu xe sẽ không có bản tay tái nghịch.


 
Back to top