Xe & Du thuyền / Du thuyền

Siêu du thuyền Project L: Tuyệt tác đại dương dài 120m trong khuôn hình bầu dục nuột nà

Jan 09, 2020 | By Trang Ps

Project L là siêu du thuyền dài 120m, tác phẩm mới nhất của nhà thiết kế Thierry Gaugain, vừa được nhà môi giới Alex Banning từ SuperYachtsMonaco ra mắt. Kiến trúc du thuyền là sự pha trộn gữa vẻ đẹp thuyền buồm cổ điển và thuyền buồm gắn máy, toát lên ngoại hình bầu dục nuột nà trong lớp kính một chiều (one-way glass).

L yacht concept by Thierry Gaugain

Với tùy chọn mở gần như tuyệt đối, Thierry Gaugain đã thiết kế Project L mang dáng dấp của một tác phẩm điêu khắc biến đổi không ngừng và nhờ việc sử dụng sơn ngoại thất đặc biệt, tuyệt tác siêu du thuyền này sẽ chuyển sắc theo môi trường xung quanh.

L yacht concept by Thierry Gaugain

L yacht concept by Thierry Gaugain

Với sức chứa từ 12 đến 36 khách, cộng với đội ngũ phi hành đoàn lên tới 40 người, Project L kết hợp tất cả khu vực khách trên một boong duy nhất để tạo ra không gian mở đa chức năng. Thêm nữa, siêu du thuyền còn được trang bị hệ thống động cơ hybrid-diesel-electric có chức năng tiết kiệm nhiên liệu.

Các tính năng đặc biệt khác bao gồm: phòng truyền thông công nghệ cao dưới nước, spa, phòng tập thể dục kết hợp lounge của chủ sở hữu hướng về phía trước được chế tác hoàn toàn bằng kính để dễ dàng chiêm ngưỡng và thả hồn mình vào đại dương mênh mông. Bên ngoài, du khách có thể sử dụng hai bể bơi, câu lạc bộ bãi biển mở rộng, sân bay trực thăng cũng như buồng thoát hiểm dưới biển.

L yacht concept by Thierry Gaugain

L yacht concept by Thierry Gaugain

Sau hai thập kỷ làm việc với “huyền thoại sống” Phiippe Starck trong các dự án lớn như A, Wedge Too và Venus, Project L ghi dấu quá trình làm việc solo đầu tiên của nhà thiết kế Gaugain.

(Theo superyachttimes)


 
Back to top