Phong cách / Đồng hồ

Blancpain Ladybird Saint “Valentine’s Day 2022”: Tặng phẩm ngọt ngào dành cho các cặp đôi

Jan 27, 2022 | By Ton Binh

Valentine năm nay sẽ thêm phần ngọt ngào và lãng mạn hơn vì Blancpain đã mang đến cho các cặp đôi tạo phẩm Ladybird Saint “Valentine’s Day 2022” đúng như truyền thống của thương hiệu trong 20 năm qua.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Ladybird Saint “Valentine’s Day 2022” sẽ ngay lập tức thu hút người xem nhờ vẻ đẹp quý phái – biểu trưng cho mong muốn của Blancpain rằng tạo phẩm này sẽ xuất hiện trên cổ tay phái đẹp như một món trang sức quý giá.

Nổi bật trên mặt số khảm xà cừ trắng là bộ số sơn màu đỏ đẹp mắt song hành cùng các kim hình lá. Nhưng độc đáo nhất phải kể đến chiếc kim giây có hình dáng hệt như mũi tên của thần tình yêu Cupid “bắn xuyên” qua một trái tim son sắc – như gợi nhắc về chủ đề tình yêu mà sáng tạo này hướng đến. Bao bọc lấy mặt số đáng yêu là chiếc vỏ bằng vàng trắng 18k có đường kính 34,9mm với viền bezel nạm 58 viên kim cương quý giá, cùng núm vặn ở hướng 3 giờ đính một viên ruby đỏ cắt giác hoa hồng. Góp phần tô điểm thêm cho nét quý phái của tổng thể là dây đeo bằng da cá sấu màu đỏ tích hợp khóa cài vàng trắng nạm kim cương.

Cung cấp năng lượng để Ladybird Saint “Valentine’s Day 2022” không ngừng đong đếm khoảng thời gian bên nhau ngọt ngào của đôi lứa là bộ máy cơ tự động Calibre 1153 do chính Blancpain phát triển và là tinh hoa hội tụ gần ba trăm năm kinh nghiệm. Với khả năng dự trữ năng lượng lên đến bốn ngày và lò xo cân bằng silicon, calibre 1153 là lời hứa hẹn vững chắc nhất của Blancpain về chất lượng và tuổi thọ của 99 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn – con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu.


 
Back to top