Phong cách

Bộ sưu tập kim cương dành cho các quý ông từ nhà thiết kế trang sức Nina Runsdorf

May 29, 2022 | By Thu Thao Nguyen

Bộ sưu tập lần này mang đến những phụ kiện tinh tế dành cho trang phục thường ngày với những viên kim cương là chủ đạo. 

Bắt đầu với chiếc nhẫn màu hồng, nhà thiết kế trang sức Nina Runsdoft khi có được viên kim cương 3.5 carat đã muốn tạo ra thứ gì đó đơn giản và tinh tế từ nó. Bà cho biết: “Mọi người đều ưa thích một chiếc nhẫn dành cho ngón áp út. Một món phụ kiện không quá rườm rà nhưng là điểm nhấn cho bộ trang phục thường ngày của bạn”. 

Nhà thiết kế trang sức Nina Runsdoft

Mặc dù đó không nằm trong kế hoạch của Nina Runsdoft, nhưng việc nhận được lời khen từ khách hàng nam giới đã khiến bà chọn dấn thân vào thế giới đồ trang sức cho nam. “Đàn ông không nhất thiết lúc nào cũng phải đeo trang sức to bản”, bà nhấn mạnh. Theo đó, Runsdoft đã làm giảm độ lấp lánh của phụ kiện bằng cách chế tác khung rhodium đen. Đường cắt đá góc cạnh của chiếc nhẫn cũng thể hiện sự nam tính. Bà chia sẻ: “Chúng tôi tạo ra chiếc khiên kiên cố. Điều thú vị là nhìn nó giống với chiếc nhẫn dành cho các siêu anh hùng, cổ điển nhưng được biến tấu để có thể đeo được mọi lúc. 

Chiếc nhẫn nằm trong bộ sưu tập gồm 5 chiếc dành cho nam giới, có giá khởi điểm là 13.800 USD, bao gồm một chiếc ghim đính kim cương cắt vát (bạn có thể gắn vào một chiếc áo khoác bình thường với quần jean hoặc mặc nó với một bộ lễ phục cho một dịp đặc biệt”, như Jamie Dornan và Wilmer Valderrama đã làm tại lễ trao giải Oscar năm nay); một chiếc vòng đeo tay bằng dây chuyền hình móc xích tán phẳng, đặt giữa là viên cương rực rỡ; khuy măng sét bằng kim cương cắt rạng rỡ và một bộ đinh tán bằng vàng và rhodium.

Nina Runsdoft chia sẻ, bộ sưu tập sẽ làm phong phú tủ đồ của các quý ông khi trở thành món phụ kiện nổi bật ngay cả những dịp thường ngày hay đặc biệt. 

Vậy bạn nên bắt đầu tạo phong cách từ đâu? 

Mỗi người đàn ông đều cần một bộ khuy măng sét và đinh tán. Bởi đây là những món phụ kiện bền vững có thể sử dụng mà không bị lỗi mốt theo năm tháng. Nó thậm chí có thể chinh phục được cả những người đàn ông vốn không thích đeo trang sức. 

Những món phụ kiện thuần tuý – đơn giản chỉ là kim cương và vàng. Như Runsdorf nói, “Nó không chỉ dành cho nam giới. Nó không chỉ dành cho phụ nữ. Nó dành cho tất cả mọi người. ” Có vẻ như quy tắc duy nhất khi nói đến việc đeo trang sức là không có.

Thu Thảo – Theo RR 


 
Back to top