Phong cách / Đồng hồ

BOVET 1882 khai trương Flagship Boutique tại Hà Nội

Jun 24, 2023 | By Ton Binh

BOVET 1822 rất hân hạnh và tự hào khi hợp tác cùng một trong những nhà bán lẻ mang tầm quốc tế S&S Group khai trương boutique đầu tiên của thương hiệu ở Việt Nam.

Tọa lạc tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội trong chính trái tim của thủ đô, boutique mới này sở hữu đầy đủ các bộ sưu tập của BOVET, tương tự như các cửa hàng flagship khác của thương hiệu tại Singapore, New Delhi, Riyadh, Moscow, Bangkok, và Tokyo, và sẽ còn mở rộng vào năm 2023.

Ngài Pascal Raffy, chủ sở hữu của BOVET 1822, chia sẻ: “ Việt Nam hiện đang là một thị trường lớn mạnh và phát triển không ngừng. Chúng tôi có mối quan hệ bền chặt với S&S Group, đối tác của chúng tôi tại Việt Nam. Boutique mới nằm ở trung tâm lịch sử của Hà Nội, được biết đến bởi nền văn hóa phong phú và các công trình kiến trúc lâu đời – là một vị trí hoàn hảo cho sự xuất hiện của BOVET. Các nhà sưu tầm tại Việt Nam là những cá nhân có đam mê với đồng hồ, và mục tiêu của chúng tôi là tạo dựng một mối liên kết sâu sắc với những trái tim yêu mến cỗ máy thời gian tại đất nước này. Boutique mới sẽ là tiền đề để hiện thực hóa mục tiêu trên, đóng vai trò là nơi tổ chức các sự kiện, giới thiệu bộ sưu tập mới, tổ chức các bữa tối thân mật với giới mộ điệu, và nhiều hơn thế nữa.”

Ông Sam Vũ, CEO của S&S Group chia sẻ: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi khai trương boutique BOVET 1882 tại thủ đô Hà Nội. Đây là thành quả của nhiều tháng sự nỗ lực và tận tâm của cả BOVET 1822 và S&S Group. Chúng tôi và thương hiệu vô cùng tự hào khi có thể chính thức chào đón công chúng. Các bộ sưu tập có tại boutique đều mang những nét độc đáo riêng, và S&S Group tin rằng đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các chuyên gia đồng hồ và nhà sưu tầm. Khi đến thăm quan Boutique, các bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm hành trình hơn 200 năm lịch sử của chế tác đồng hồ và những di sản mà gia đình BOVET để lại từ năm 1822.

Hiện tại, BOVET là thương hiệu có bản sắc và triết lý riêng nhờ vào tầm nhìn của ngài Pascal Raffy. Được đại diện cho BOVET 1822 tại Việt Nam là một trong những cột mốc quan trọng của S&S Group trong hành trình đóng góp cho thị trường trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho giới mộ điệu.”

BOVET 1822 có lịch sử lâu đời trong chế tác những cỗ máy thời gian tinh xảo và phức tạp nhất trên thế giới. Boutique mới tại Việt Nam sẽ giới thiệu về House of BOVET bằng những thiết kế và lối kiến trúc riêng của mình, tạo cảm giác như thể các vị khách vừa có chuyến thăm quan đến lâu đài BOVET ở Thụy Sĩ cũng như là nơi thương hiệu bắt đầu viết lên trang sử và trụ sở hiện tại của thương hiệu.

Được chính ngài Raffy lên ý tưởng thiết kế, boutique có tông màu gỗ ấm áp và đồ nội thất của riêng BOVET, tất cả đều được sắp xếp để gợi lên vẻ đẹp tự nhiên của vùng đất yên bình từ Thụy Sĩ nơi Ngôi nhà BOVET tọa lạc.

BOVET 1822 đã và đang hợp tác thành công với S&S Group trong một khoảng thời gian dài, và sự xuất hiện của boutique là bước tiếp theo trong quá trình phát triển thương hiệu tại Việt Nam. Thị trường của Việt Nam được đánh giá là sẽ tăng trưởng vượt bậc trong tương lai gần, và BOVET rất vinh dự khi là một phần của hành trình hợp tác này.


 
Back to top