Phong cách / Đồng hồ

Cartier vinh danh những thiết kế kinh điển vượt thời gian

Feb 02, 2020 | By Hai Yen

Hướng đến dịp lễ hội đầu năm, Cartier mang đến các tuyệt phẩm trang sức hứa hẹn làm hài lòng cả những quý cô khó tính nhất.

Các món quà tặng bằng trang sức trong mùa lễ có thể khá phổ biến, nhưng vẫn là một lựa chọn táo bạo. Chọn đúng loại và phong cách chắc chắn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Và thực sự gu thẩm mỹ của mỗi người cũng rất khác biệt – những gì bạn có thể nghĩ rằng người nhận sẽ thích chưa chắc đã là đúng và có khi còn phản tác dụng. Đó là lý do tại sao, ngay cả các quý ông mạnh dạn nhất cũng có thể toát mồ hôi lạnh trong khi cố gắng chọn món đồ trang sức hoàn hảo cho người phụ nữ của mình.

Mặc dù có thể khó khăn để chọn đúng, chúng tôi vẫn có thể nói rằng bất kỳ món nào trong bộ sưu tập từ Cartier cũng sẽ không đưa bạn đi sai đường. Thời trang có thể đến và đi, nhưng những người thân yêu của bạn chắc chắn sẽ sử dụng những món đồ trang sức này từ Cartier cho đến cuối đời.

Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi:

Clash de Cartier là một bộ sưu tập trang sức rất phong phú. Sự lưỡng cực là những gì làm cho bộ sưu tập này trở nên khác biệt. Đó là sự kết hợp của các chi tiết đối lập như việc sử dụng đinh tán, hạt cườm và carré mang tính biểu tượng của thương hiệu. Mỗi thiết kế thực sự tuyệt đẹp và độc đáo theo cách riêng của nó, nơi thương hiệu kết hợp những sự khác biệt và đặt chúng lại với nhau. Sắc sảo nhưng lại mềm mại khi chạm vào; góc cạnh nhưng vẫn nữ tính và uyển chuyển. Đó là những gì Cartier gọi là ‘’biểu hiện của tính hai mặt, sự xung đột trong phong cách’’.

Panthère de Cartier là một biểu tượng khác từ thương hiệu. Đó là một ý tưởng không ngừng được phát triển nhưng vẫn thể hiện bản chất thực sự của nó: một tinh thần khoái lạc và cực kỳ nữ tính. Hai lựa chọn mới; đồng hồ manchette đã được thiết kế lại để trông mềm mại hơn, với mặt số lệch tâm và một thiết kế dây đeo chuỗi mở để lộ da. Trong thiết kế đồng hồ mini, tỷ lệ hình học là rất quan trọng. Đó là một bản sao của chiếc nguyên bản nhưng trên một tầm cao mới của sự thanh lịch.

Vincent Pham

 
Back to top