Phong cách / Làm đẹp

CHANEL Wonderland: Không gian độc đáo và tinh tế dành cho các tín đồ Hà thành

Dec 18, 2023 | By LUXUO

Thương hiệu CHANEL chính thức giới thiệu CHANEL Fragrance and Beauty Boutique mới tại Trung Tâm Thương Mại LOTTE MALL Tây Hồ, Hà Nội, không gian dành riêng cho tất cả các dòng sản phẩm nước hoa, chăm sóc da và trang điểm.

Nằm ở tầng trệt của TTTM Lotte Mall Tây Hồ, boutique mới có tổng diện tích bề mặt hơn 130 mét vuông với nhiều khu vực chuyên dụng. Lần đầu tiên, khách hàng sẽ được khám phá trọn vẹn tất cả các bộ sưu tập nước hoa từ CHANEL, bao gồm cả bộ sưu tập LES EXCLUSIFS DE CHANEL, tại khu vực Espace Parfums.

Ở khu vực chính được trưng bày các sản phẩm trang điểm độc quyền cùng các phiên bản giới hạn, giúp khách hàng dễ dàng tương tác và trải nghiệm những sản phẩm mới với màu sắc phong phú, kết cấu đa dạng. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm những dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp của Thương hiệu ở khu vực Chăm sóc da với nhiều bộ sưu tập từ dưỡng ẩm, làm sáng, nâng cơ đến chống lão hoá toàn diện. Đặc biệt khu vực Sublimage với không gian thân mật và riêng tư, sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và dễ chịu cho khách hàng.

CHANEL luôn sẵn sàng đón chào các khách hàng cùng đến trải nghiệm boutique Nước Hoa và Làm Đẹp mới và khám phá những bộ sưu tập mới nhất của Thương hiệu.

Cũng nhân dịp này, CHANEL giới thiệu sự kiện Chanel Wonderland với không gian hơn 150 mét vuông dành riêng cho dòng nước hoa N5 mang tính biểu tượng của Thương hiệu và cây thông CHANEL Xmas cao 15 mét ngay tại Lotte Mall Tây Hồ.

Cây thông CHANEL Xmas cao 15 mét ngay tại Lotte Mall Tây Hồ

Lấy ý tưởng từ chiếc hộp quà mở ra muôn điều kỳ diệu, Chanel Wonderland đón chào các khách hàng cùng đến tham quan, trải nghiệm không khí mùa lễ hội và tận hưởng những dịch vụ bất ngờ và vô cùng độc đáo. Đây cũng là lần đầu tiên CHANEL tổ chức những hoạt động mùa lễ hội với quy mô lớn nhằm tôn vinh dòng nước hoa mang tính biểu tượng của Thương hiệu tại Việt Nam.

Sự kiện Chanel Wonderland diễn ra từ nay đến hết ngày 02/01/2024.

Theo L’OFFICIEL VietNam


 
Back to top