Phong cách / Làm đẹp

Châu Bùi ra mắt thương hiệu làm đẹp cá nhân Good Day

Mar 30, 2024 | By Nguyen Huu Hon

Trải qua gần 10 năm hoạt động trong ngành thời trang, nghệ thuật, Châu Bùi có thể được coi là một trong những đại diện cho thế hệ Gen Z năng động, không ngừng khám phá bản thân và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Sau quãng thời gian hoạt động và đạt được nhiều thành tích trong nghề, hai năm trở lại đây, Châu Bùi đến với công chúng với hình ảnh trưởng thành hơn, đơn giản nhưng tinh tế. Và ngày hôm nay, cô nàng bất ngờ cho ra mắt thương hiệu làm đẹp cá nhân mang tên “Good Day”.

“Good Day” lấy cảm hứng từ sự phong phú và đa dạng sinh học trong thiên nhiên của Việt Nam, các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam bởi đội ngũ bác sĩ da liễu có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, mỗi sản phẩm là sự kết hợp giữa các thành phần thiên nhiên và hoạt chất được khoa học chứng minh về hiệu quả làm đẹp, phù hợp cho mọi làn da, độ tuổi, giới tính.

“May mắn được trải nghiệm nhiều môi trường sống: Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, lập nghiệp tại Sài Gòn và có cơ hội đến nhiều quốc gia từ châu Á đến châu Âu, Châu được hiểu rõ về tác động của môi trường và khí hậu đến làn da. Cho dù loại da của bạn là gì, sống trong điều kiện khí hậu ra sao, để duy trì một làn da khoẻ, vẫn phải dành thời gian để chăm sóc. Điều này đòi hỏi “Good Day” phát triển công thức với những thành phần được tối ưu cho làn da và nhu cầu của người Việt, nhằm mang lại lợi ích toàn diện cho làn da và sức khoẻ tổng thể.” – cô nàng chia sẻ.


 
Back to top