Phong cách

Cho chúng ta: Quà tặng Lễ tình nhân

Feb 12, 2024 | By Nguyen Huu Hon

Ngoài hoa và chocolate, có lẽ những món quà quý giá hơn nhiều trong Ngày lễ tình nhân chính là đồ trang sức.

Tiffany & Co

Không có gì phấn khích hơn khi được nhận một chiếc hộp màu xanh Blue Box đầy quyền lực của Tiffany, và có lẽ đây cũng là thương hiệu được nhiều người tìm kiếm cho các lựa chọn quà tặng trang sức trong nhữn dịp đặc biệt.

Nhưng với rất nhiều bộ sưu tập để lựa chọn, nên bắt đầu từ đâu? Bạn hãy tham khảo bộ sưu tập Tiffany Lock, với thiết kế táo bạo và trung tính về giới tính, lấy cảm hứng từ ổ khóa. Ổ khóa là một họa tiết quan trọng trong kho lưu trữ nhà Tiffany và cũng chính là biểu tượng gắn kết sâu sắc của tình yêu.

Chanel

Bộ sưu tập Coco Crush, với họa tiết chần bông, là ví dụ hoàn hảo về cách thời trang và trang sức gắn bó chặt chẽ với nhau tại Nhà Chanel. Chiến dịch gần đây với cô đào Blackpink Jennie khoe một bộ trang sức Coco Crush đáng ghen tị. Chúng ta có thể nói gì hơn? Thật sự quá hấp dẫn.

Van Cleef & Arpels

Biểu tượng may mắn được mọi người yêu thích, cỏ bốn lá Van Cleef & Arpels mang một hình dáng mới đầy ngọt ngào trong bộ sưu tập Perlée . Những chiếc nhẫn vàng được trang trí bằng bốn cánh hoa bằng kim cương được điểm xuyết bằng một hạt vàng ở giữa.

Dịp Valentine’s Day năm, hãng hợp tác cùng nghệ sĩ người Pháp Tom Haugomat, mang đến bộ hình ảnh và thước phim quảng bá vô cùng lãng mạn

 

Chopard

Trái tim từ lâu đã là họa tiết được yêu thích tại Chopard. Với bộ sưu tập Precious Lace, nhà mốt đã nâng nó lên một tầm cao mới bằng cách biến hóa biểu tượng tình yêu tuyệt đỉnh này với những viên kim cương được nạm trên vàng nguyên khối. Nhẹ nhàng và quý giá một cách tinh xảo, những chiếc vòng cổ có mặt dây chuyền chính là sự thể hiện tình yêu say đắm mà bạn cần trong Ngày lễ tình nhân này.

 


 
Back to top