Phong cách

100 năm Cartier Trinity

Feb 10, 2024 | By Nguyen Huu Hon

Đại sứ Jisoo, Jackson Wang, Paul Mescal, Yara Shahidi và Labrinth cùng nhau tôn vinh kỷ niệm 100 năm mẫu trang sức biểu tượng của nhà kim hoàn bằng chiến dịch mới tại Paris. 

 

Mới đây, Cartier đã kỷ niệm 100 năm bộ sưu tập Trinity de Cartier biểu tượng với sự góp mặt của một số gương mặt quen thuộc. Chiến dịch quy tụ từ đại sứ Jisoo của Blackpink, Jackson Wang của GOT7, cho đến Paul Mescal, Yara Shahidi và Labrinth, tất cả đều thể hiện rõ nét tinh thần của bộ sưu tập: “Sáng tạo, đa dạng, phổ quát”.

Arnaud Carrez, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc tiếp thị của Cartier International, cho biết: “Lễ kỷ niệm này là cơ hội đặc biệt để chúng tôi tôn vinh tình yêu, mọi hình thức tình yêu – tình bạn, gia đình, lòng chung thủy”.

Tuy bộ phim chiến dịch vẫn chưa ra mắt chính thức nhưng Cartier vẫn liên tục đăng tải những bức ảnh tĩnh và clip từ buổi chụp hình trên tài khoản Instagram của hãng. Dưới đây, cùng nhìn lại những cảnh quay solo các đại sứ cũng như đoạn video giới thiệu của Yara Shahidi và Paul Mescal khi trả lời về ý nghĩa của Trinity đối với cá nhân mình.

Ngoài chiến dịch, hãng còn tổ chức một bữa tiệc tại Paris, với sự góp mặt của dàn khách mời sáng giá như đại sứ Jisoo, Jackson Wang, Yara Shahidi và Paul Mescal, cũng như những người bạn của thương hiệu Yoon Seo, Jeff Satur và Kimberley Anne Woltemas.


 
Back to top