Phong cách / Đồng hồ

Cristiano Ronaldo sắm đồng hồ độc bản triệu đô tùy chỉnh theo siêu xe của mình

Apr 07, 2022 | By Ton Binh

Thương hiệu đồng hồ nhỏ Jacob & Co. đã tiết lộ sáng tạo mới nhất của mình – một chiếc đồng hồ Bugatti độc nhất vô nhị được sản xuất riêng cho ngôi sao Cristiano Ronaldo. Huyền thoại bóng đá 37 tuổi đã làm việc với Jacob Arabo, người sáng lập Jacob & Co. , để thiết kế nó theo yêu cầu riêng của anh.

Theo nhà sản xuất, chiếc đồng hồ này đã được thiết kế và chế tác cẩn thận để phù hợp với chiếc Bugatti Chiron mà Ronaldo sở hữu. Qua hình ảnh, chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị dựa trên mẫu Bugatti Chiron Tourbillon Baguette, đây là một trong những chiếc đồng hồ phức tạp nhất từng được chế tạo.

Theo các chi tiết mà Jacob & Co. đưa ra, chiếc đồng hồ của CR7 được bao phủ hoàn toàn bởi 232 viên kim cương baguette trắng và 109 viên ngọc bích đen, tổng cộng là 21ct. đá quý trang trí mặt số và vỏ hình tonneau có kích thước 55mm x 20mm.

Ngoài ra, trên mặt số có chữ CR7 làm cho nó trở nên khác biệt so với các phiên bản tiêu chuẩn. Mặt số skeletonized và các thành phần của bộ máy chuyển động phức tạp của đồng hồ được mạ màu vàng sâm panh với lớp hoàn thiện satin, là một sự bổ sung đẹp mắt cho vỏ trong suốt của đồng hồ.

Một trong những điểm nổi bật của mô hình Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon Baguette là bản sao thu nhỏ của động cơ W16 của Chiron được làm từ tinh thể sapphire trong suốt. Nhấn một nút sẽ làm cho nó hoạt động với 16 piston nhỏ bơm lên và xuống bên trong khối động cơ W16 nhìn xuyên thấu.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc đồng hồ là máy JCAM3 lên dây cót bằng tay gồm 578 thành phần của Jacob & Co., có một tourbillon bay nghiêng 30 độ và dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Bộ máy cũng được giảm sốc bởi hệ thống treo có thể nhìn thấy trên mặt số. Dòng đồng hồ này có giá từ 1 triệu USD. Nhưng phiên bản CR7 chỉ được cho Ronaldo, nên không thể thực sự định giá cho nó. Phiên bản đồng hồ CR7 đã được đích thân Jacob Arabo trao cho ngôi sao bóng đá.

Jacob Arabo, người sáng lập và chủ tịch của Jacob & Co. với Cristiano Ronaldo.

Cristiano Ronaldo là một người đam mê xe hơi nổi tiếng với một ga-ra đầy những siêu xe đẳng cấp nhất. Huyền thoại bóng đá người Bồ Đào Nha cũng là khách quen của thương hiệu Bugatti. Bộ sưu tập xe hơi của anh bao gồm ba chiếc siêu xe do Bugatti sản xuất.

Vào năm 2016, anh đã mua chiếc Veyron đầu tiên, tiếp theo là một chiếc Chiron được tùy chỉnh. Trên thực tế, Ronaldo là một trong những khách hàng đầu tiên được giao chiếc Chiron và anh thậm chí còn xuất hiện trong một đoạn quảng cáo của Bugatti cho chiếc hypercar này. Chiếc xe mới nhất gia nhập gara của Ronaldo là một chiếc Bugatti Centodieci – một phiên bản giới hạn 10 chiếc của Chiron, có giá lên tới 9 triệu USD.

Theo Luxurylaunches

 
Back to top