Phong cách

Gucci High-End đến Hà Nội

Oct 08, 2023 | By Nguyen Huu Hon

“Gucci High-End” là không gian trải nghiệm và mua sắm đặc biệt, trưng bày những dòng sản phẩm High-End giá trị cao, bao gồm các thiết kế tôn vinh sự sáng tạo, nghệ thuật thủ công và may đo cao cấp nhất của Gucci.

Sự kiện lần này dừng chân tại Gucci Hà Nội trong 4 ngày duy nhất, từ 5/10/2023 đến hết 8/10/2023, hứa hẹn mang đến một không gian đẳng cấp, giới hạn khách mời tham dự, và đề cao sự riêng tư cho từng cuộc hẹn.

Gucci lần đầu tiên mang đến những thiết kế may đo mới nhất được cá nhân hoá cho cả nam và nữ, cùng sự tư vấn của chuyên gia thời trang hơn 20 năm kinh nghiệm của thương hiệu; phụ kiện da đặc biệt với những thiết kế độc bản, số lượng giới hạn; bộ sưu tập vali và trunk di sản Gucci Valigeria đặc trưng với sọc Web Gucci và mô típ GG Monogram.

Tối ngày 5/10/2023, Gucci đã tổ chức buổi giới thiệu và cocktail thân mật dành cho các đối tác báo chí và nghệ sĩ, KOL tại Hà Nội. Dàn khách mời “xịn xò” không thể bỏ qua như diễn viên Bình An cùng hoa hậu Phương Nga, á hậu Dương Tú Anh, ca sĩ Trương Mỹ Anh, nghệ sĩ vĩ cầm Hoàng Rob, người mẫu Lương Thùy Linh, cùng những cái tên đình đám khác như Mike Đặng, Hà Lade, Sun HT, Phạm Minh Hà. Cùng nhìn những hình ảnh của dàn sao nổi trội cùng xuất hiện trong bữa tiệc Gucci High-End nhé.


 
Back to top