Phong cách

6 đôi sneakers “sảng chảnh” dẫn đầu xu hướng của hè 2021

May 15, 2021 | By admin

Khi nhắc đến giày thể thao sang trọng, đa phần các nhà thiết kế đều lấy cảm hứng từ phong cách “retro”. Trong nhiều năm, xu hướng này vẫn tiếp tục ngày càng thịnh hành trong ngành giày thế giới. Tuy nhiên, xu hướng gần đây, những đôi giày mới thường được thiết kế theo phong cách kết hợp nhiều màu sắc hơn.

Cho dù bạn là người theo phong cách hoài cổ hay phong cách thể thao năng động thì chắc chắn 6 đôi giày thể thao sang trọng dưới đây sẽ giúp bạn nổi bật trong mùa hè này.

Versace Greca Sneakers

Đôi giày được lấy cảm hứng từ hoa Greca mang tính biểu tượng của Versace – mẫu mới nhất đến từ bộ sưu tập SS21 của Versace gồm màu trắng cổ điển và màu xanh đậm, với hai dòng sản phẩm high-top và low-top. Điểm đặc biệt của mẫu Versace Greca Sneakers high-top được trang trí thêm biểu tượng Medusa của hãng và dòng chữ Greca.

Kai x Gucci Tennis 1977 Sneakers

Kết quả của sự hợp tác giữa Kai và Gucci: hình chú gấu Kai dễ thương, giày thể thao Gucci’a Tennis 1997 được làm chất liệu canvas màu beige. Phần đế được làm bằng cao su, có họa tiết Gucci.

Dior B27 Sneakers

Dior B27 Sneakers mang chúng ta trở lại thời trang thể thao cổ điển những năm 80 với hai phiên bản high-top và low-top: được làm bằng da và lớp lót phản chiếu. Đôi giầy Dior được thiết kế các tông màu tràn đầy sức sống gồm xanh lam, xám và trắng.

Dolce&Gabbana Day Master Sneakers

 

Day Master Sneakers là sản phẩm hoàn hảo giữa thiết kế và chất liệu siêu nhẹ. Đôi giày được làm bằng vải thun co giãn, cao. Chắc chắn Dolce&Gabbana sẽ làm bạn gợi nhớ đến phong cách thời trang thể thao cổ điển những năm 80.

Balenciaga Speed 3.0 Sneakers

Đôi giày là sự kết hợp giữa giữa thiết kế khí động học và chất liệu siêu nhẹ. Balenciage Speed 3.0 Sneakers dệt kim 3D tạo cảm giác chuyển động nhanh hơn và tính cá nhân hoá cao.

Nike x Comme des Garcons Air Carnivore

Nike x Comme des Garcons Air Carnivore mang đến cảm giác người dùng có cảm giác như một đấu sĩ. Sản phẩm có 2 phiên bản đơn sắc đen và trắng. Chắc chắn đôi giày này sẽ tạo cảm giác tự tin cho vẻ ngoài của bạn.

Theo Prestige

 
Back to top