Phong cách

John Lobb giới thiệu dịch vụ By request

May 26, 2023 | By Ton Binh

By request là một trong những chương trình cung cấp dịch vụ tuỳ chỉnh giày dành cho khách hàng thân thiết của thương hiệu John Lobb. 

Ảnh: John Lobb

Chương trình được tổ chức hàng năm tại các cửa hàng của John Lobb trên thế giới. Khách hàng đăng ký sẽ có thể lựa chọn 100 phom giày có sẵn cùng các chất liệu da, màu sắc, kích thước và đế của giày. Thời gian diễn ra chương trình kéo dài từ ngày 22/5 đến 4/6 và những khách hàng đăng ký trong thời gian này sẽ được miễn phụ phí. Ngoài ra những mẫu giày còn được đóng bởi nghệ nhân ở Northampton và được đóng dấu tên cá nhân chữ lồng của khách hàng.

Ảnh: John Lobb

Các mẫu giày truyền thống của John Lobb gồm Oxfords, Derbies, Loafers, Buckles, boots và Sneakers với thay đổi về màu sắc theo mùa và chất liệu da hai lần một năm. Ngoài ra John Lobb còn có dòng giày nghệ nhân là những mẫu nguyên bản, nhẹ và độ hoàn thiện với hàm lượng kỹ thuật bậc thầy bao gồm: Oxfoxd, Single- buckle, Loafer, Slip-on và bốt buộc dây. Tất cả giày đều sỡ hữu cấu trúc giấu chỉ khâu độc đáo với những màu sắc gợi lên từ màu của đất, đá và kết cấu có trong tự nhiên: xanh hoàng gia, trắng, màu tàn thuốc và ghi xám bồ câu.

Ảnh: John Lobb


 
Back to top