Phong cách / Làm đẹp

Sulwhasoo ra mắt siêu phẩm tinh chất và kem dưỡng mắt nhân sâm

May 19, 2022 | By Trang Ps

Vào tháng 5/2022, thương hiệu Sulwhasoo chính thức ra mắt siêu phẩm chống lão hóa mới: Tinh chất nhân sâm và Kem dưỡng mắt nhân sâm với công dụng lấp đầy nếp nhăn và tái sinh làn da căng mướt, rạng rỡ.

Tinh chất nhân sâm tăng cường độ săn chắc và căng mịn cho làn da

Tinh chất nhân sâm “Concentrated Ginseng Renewing Serum” mới được nâng cấp với công nghệ viên nang cải tiến giúp tăng cường độ săn chắc và căng mịn cho làn da. Nghiên cứu cho thấy:

  • 1 chai tinh chất nhân sâm 30ml chứa tới 100,000 viên nang chống lão hóa
  • 1 chai tinh chất nhân sâm 50ml chứa tới 190,000 viên nang chống lão hóa

Trong sản phẩm mới, Sulwhasoo đã nâng cấp công nghệ viên nang nhằm bảo vệ hiệu quả của hoạt chất Ginsenomics™, đồng thời tối đa hóa khả năng hấp thụ dưỡng chất. Đáng chú ý nhất, Concentrated Ginseng Renewing Serum còn giúp tăng cường khả năng tự phục hồi của da vô cùng mạnh mẽ từ các viên nang Ginsenomics™. 

Đặc biệt, 100.000 viên nang Ginsenomics™ (công nghệ đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Sulwhasoo) được sử dụng trong Concentrated Ginseng Renewing Serum phát huy hiệu quả ngay khi thoa, giúp cải thiện khả năng phục hồi của da nhanh hơn gấp tám lần so với trước đây. Hơn nữa, Ginsenomics™ cung cấp ba tác dụng tăng cường khả năng tự phục hồi, hỗ trợ và củng cố làn da. Thử nghiệm cho thấy:

    •  Mật độ da căng đầy lên 10,2% 
    •  Khả năng tự phục hồi của da tăng 1,9%
    •  Các nếp nhăn giảm 18,6% chỉ trong 7 ngày sử dụng sản phẩm (so với trước khi sử dụng sản phẩm).

Kem mắt Nhân sâm giải quyết mọi mối lo ngại về vùng da mắt

Kem mắt Nhân sâm mới Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Eye Cream khẳng định vị thế của mình khi được sự hài lòng tối đa về độ thẩm thấu, hiệu quả nâng cơ và săn chắc nơi vùng da mắt. 

Bên cạnh hoạt chất chính Ginsenomics™, Ginseng Retinol™ mới của Sulwhasoo cung cấp khả năng chống lão hóa kép: chăm sóc và bảo vệ vùng da quanh mắt bằng cách giải quyết các mối lo ngại về vùng da mắt hiện tại và tương lai. Sản phẩm được nâng cấp mang đến giải pháp toàn diện cho những lo lắng về lão hóa khác nhau của vùng da quanh mắt, chẳng hạn như nếp nhăn, độ đàn hồi, kết cấu da và da khô.

Đặc biệt, thanh massage kim loại mới làm giảm rõ rệt bọng mắt vào buổi sáng với tác dụng làm mát tức thì và vùng da quanh mắt của bạn săn chắc và căng mịn hơn.


 
Back to top