Phong cách / Đồng hồ

Ra mắt World of Watches Vietnam Summer Issue 2023: Quy luật thời gian

Jul 16, 2023 | By Ton Binh

Mời bạn đón đọc và đặt mua ấn phẩm mới nhất về đồng hồ hàng đầu Châu Á – World of Watches Vietnam #19 Summer Issue 2023: Quy luật thời gian. Liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất từ nền công nghiệp đồng hồ danh tiếng thế giới, ấn phẩm WOW Vietnam kỳ này sẽ mang đến những thông tin cực kỳ mới mẻ.

“Tôi tạo nên những ước mơ thông qua cách kể chuyện. Tôi tiếp cận bộ sưu tập đồng hồ Chanel Interstellar như thể đang là đạo diễn của một tác phẩm điện ảnh: Tôi có bối cảnh tuyệt vời nhất để tạo ra những câu chuyện hay nhất, rồi trao lại vai diễn cho các “nữ minh tinh” của mình, hay nói cách khác đó là những chiếc đồng hồ ẩn chứa ý tưởng cùng những câu chuyện mới mẻ mà tôi truyền tải vào. Năm nay, nàng thơ của tôi chính là các dòng đồng hồ gồm J12, Première, Boy-Friend, Code Coco và Monsieur. Tất cả đều có khả năng nhập vai tuyệt vời và thể hiện mọi thứ qua cá tính của chúng. Từng tạo phẩm đều truyền cảm hứng giúp tôi sáng tác nên những kịch bản mới mỗi năm”.

Đó chính là lời chia sẻ của ông Arnaud Chastaingt – Giám đốc Studio Sáng tạo Đồng hồ của CHANEL, trong cuộc trò chuyện cùng World of Watches Vietnam về nguồn cảm hứng để ông sáng tạo nên những tuyệt phẩm đáng ngưỡng mộ trong năm 2023. Và bằng cách nào đó, tất cả như vượt qua ranh giới của việc chế tác đồng hồ, trở thành một lĩnh vực nghệ thuật đa sắc màu, mà trong đó vị Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu đã hóa thân thành một nhà biên kịch, một vị đạo diễn tài ba để biến hóa cho những tạo của mình trở thành “những minh tinh” điện ảnh với phong thái bất phàm (trang 58).

Quý độc giả thân mến, không chỉ riêng Arnaud Chastaingt, mà trong ấn phẩm lần này, bạn sẽ có dịp tìm hiểu rất nhiều khía cạnh khác về ngành công nghiệp đồng hồ Thế giới từ chính những cá nhân đang trực tiếp lèo lái thương hiệu qua sóng gió, như ông Laurent Dordet – CEO của Hermès Horloger, người đứng sau thành công của bộ sưu tập Hermès H08 (trang 142); cho đến ông Remi Jomard – Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển mảng Đồng hồ của Piaget, về sự đột phá mang tính cách mạng của thương hiệu khi chinh phục giới mộ điệu bằng những mẫu đồng hồ cơ cực kỳ phức tạp (trang 148).

Chúng tôi cũng không quên cập nhật đến quý độc giả những sự kiện đáng nhớ nhất của làng đồng hồ, như Jaeger-LeCoultre triển khai dự án mới với Lenny Kravitz và nữ diễn viên Anya Taylor-Joy (trang 22); Nữ vận động viên golf chuyên nghiệp Jessica Korda trở thành đại sứ thương hiệu của Richard Mille (trang 26); Ông Davide Cerrato được bổ nhiệm làm CEO của Bremont Watches (trang 28) và thương hiệu Biver Watches khuấy đảo sàn đấu giá Phillips với chiếc đồng hồ nguyên mẫu đầu tiên của mình (trang 29).

Nối tiếp chuỗi bài viết chuyên sâu về lĩnh vực đồng hồ, WOW Vietnam sẽ cùng bạn phá Trung tâm Dịch vụ của Patek Philippe tại Singapore để hiểu thêm về quy trình bảo dưỡng đồng hồ của thương hiệu (trang 104), sau đó hãy cùng lần giở những bí mật ẩn sau cuộc cạnh tranh đồng hồ cơ mỏng nhất Thế giới (trang 114). Cuối cùng, nhưng không kém phần hấp dẫn là loạt bài viết về những sáng tạo vừa ra mắt tại sự kiện Watches & Wonders 2023 (trang 68).

Cảm ơn quý độc giả đã luôn đồng hành cùng ấn phẩm WOW Vietnam!


 
Back to top