Phong cách

Trang sức kim cương vàng: Mua gì để “sang nhưng không sến”?

Jul 01, 2021 | By Ton Binh

Nếu vẫn còn chưa biết chọn mua trang sức nào cho năm nay, hãy lắng nghe gợi ý từ LUXUO – chọn mua trang sức kim cương vàng.

Harry Winston

Một mẫu nhẫn có khả năng tạo ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện! Với chiếc nhẫn kim cương solitaire nặng đến 80 carat, “Ông vua” của những viên kim cương, Harry Winston, thêm một lần khẳng định tuyên ngôn “đã làm phải làm lớn”!

Graff

Chiếc vòng cổ lộng lẫy này của Graff được đính những viên kim cương màu vàng và trắng lạ mắt. Tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ này được có tổng trị giá 97,86 carat và là “sân khấu” để người nghệ nhân Graff khéo léo khoe trọn tay nghề gia công đại tài của mình.

Piaget

Vòng cổ của Piaget’s Heliconia được hoàn thiện đẹp mắt với một viên kim cương màu vàng sống động lạ mắt hình quả lê nặng 6,46 carat, bao quanh bởi 16 viên kim cương rực rỡ. Món trang sức quý giá này có có thể biến đổi để nữ chủ nhân sử dụng theo ba cách khác nhau: một chiếc nhẫn, mặt dây chuyền kim cương và một chiếc vòng cổ kim cương trắng hoàn toàn.

De Beers

Nếu yêu thích thứ gì đó thực sự ấn tượng, mẫu vòng cổ có thể tháo rời của De Beers, Electric Cichlid, là lựa chọn phù hợp. Chiếc đồng hồ này sở hữu một viên kim cương trắng hình bầu dục, nặng 3,06 carat, bao quanh bởi những viên kim cương màu vàng lạ mắt kết hợp những viên kim cương trắng tròn rực rỡ.

Van Cleef & Arpels

Chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn, chiếc vòng tay Plumes d’Icare của Van Cleef & Arpels là một món trang sức được chế tác tuyệt đẹp bằng vàng và bạch kim. Ngôi sao đích thực của tạo tác này là một viên kim cương màu vàng sống động lạ mắt nặng 2,04 carat được làm nổi bật trên nền kim cương vàng và kim cương trắng.

Cartier

Mẫu vòng cổ cao cấp Yuma từ Cartier được chế tác bằng bạch kim, chiếc vòng cổ đính nhiều viên kim cương màu vàng nâu, vàng cam đậm và vàng lạ mắt. Với tạo tác này, nhà kim hoàn đến từ Pháp để phô diễn kỹ thuật gia công đá quý tài tình của mình với nhiều kiểu cắt – từ hình bông hoa, hạt cườm, hình mặt trăng và những đường cắt rực rỡ.

Bulgari

Đến từ bộ sưu tập đồ trang sức cao cấp Barocko của Bulgari, chiếc nhẫn bằng bạch kim được tạo hình tựa một tấm khiên với mặt ngoài là viên kim cương 5,02-carat màu vàng cam sống động, bao quanh bởi các viên kim cương đính pave màu vàng và bộ 38 viên kim cương kiểu step-cut.

Chanel

Là một chiếc vòng cổ phong cách hoàng gia, Roubachka của Chanel từ bộ sưu tập Le Paris Russe chế tác với sự hoà trộn giữa vàng và bạch kim. Thu hút mọi ánh nhìn là viên kim cương màu vàng hoàn mỹ được cắt hình baguette. Những viên kim cương trắng và vàng cắt nhiều mặt cũng là yếu tố tôn vinh vẻ đẹp không tì vết của tạo tác này.

Chaumet

  

Bạn thích một vương miện? Chaumet’s Soleil Glorieux tiara từ bộ sưu tập Les Ciels de Chaumet là lựa chọn hoàn hảo theo xu hướng Pantone năm 2021. Được chế tác bằng vàng trắng và vàng kim, vương miện Chaumet’s Soleil Glorieux tiara sở hữu một viên kim cương Yellow IF cắt theo kiểu đệm nặng 2,51 carat, vẻ đẹp không tì vết của Chaumet’s Soleil Glorieux tiara còn được tô điểm bới 21 tinh thể đá cắt cabochon lộng lẫy.

Tiffany & Co

Sau khi về chung mái nhà LVMH, những tạo tác của Tiffany & Co. được phủ một sắc màu hoàn toàn mới – đầy thu hút, thời thượng và mẫu nhẫn này chính là minh chứng rõ rệt. Với việc tận dụng nét hoàng gia của sắc vàng và tay nghề gia công truyền thống của người nghệ nhân lâu năm, mẫu nhẫn được nạm hơn 7 carat kim cương này sẽ khiến chủ nhân trở thành tâm điểm mọi buổi tiệc xa hoa.


 
Back to top