Phong cách

Túi Tote trở lại: Khi sự đơn giản trở thành xu thế

Sep 01, 2020 | By Stephanie Nguyen

Trên khắp sàn diễn và những chiến dịch quảng bá mới, những chiếc túi Tote thời trang và tiện dụng đang quay trở lại.

Túi Tote Polyester của Fendi

Túi Tote là những chiếc túi đơn giản mà bạn sẽ cần cho một chuyến đi cả ngày quanh thành phố. Với thiết kế thực tế và thoải mái cả về kích thước lẫn phạm vi sử dụng, chiếc túi này có thể dễ dàng đựng vừa một chiếc MacBook 15 inch hoặc đồ tạp hóa, và thậm chí đủ lớn để vắt một chiếc áo khoác ngang quai khi trời bất ngờ trở nóng. 

Chúng tôi không nói về một chiếc túi quá khổ nào khác nhằm khuynh đảo mạng internet, mà đang nói về sự trở lại của chiếc túi Tote tinh túy, chiếc túi ít hào nhoáng nhất trong làng thời trang.

Trong khi các nhà thiết kế vẫn cần mẫn cho ra những bộ sưu tập đồ sộ và đầy tham vọng nhằm gây ấn tượng, thì sự thật là thị trường túi nam chưa bao giờ bão hòa như bây giờ. Đã qua rồi thời của chiếc cặp hay balo da to gấp đôi một chiếc áo khoác. Hầu hết mọi thiết kế túi nam đều đi kèm một phiên bản dành cho nữ và dần dà chúng không còn điều gì đặc biệt nữa. 

Chúng ta đã trải qua gần tháng thứ ba của đại dịch, và mọi người đang dần trở nên quen thuộc với những điều ít hào nhoáng hơn. Chiếc túi được trọng dụng nhất hiện tại là một chiếc túi phù hợp cho mọi tình huống, ngay cả khi nó có cần phải tăng gấp đôi kích thước so với một chiếc túi làm việc thông thường. Do đó, chúng ta đơn giản là không thể từ chối trước sự cần thiết của túi Tote.

Túi Saint Laurent Noe Rive Gauche 

Chiếc túi có kích thước đủ lớn để có thể đựng cả thú cưng của bạn. Với chất liệu cotton ở phần thân và tay cầm bằng da, túi Noe Rive Gauche của Saint Laurent rất nhẹ và bền. Ngoài ra, túi còn có rất nhiều ngăn bên trong khiến bạn có thể nhầm lẫn nó như một tệp đựng hồ sơ cao cấp cất bên trong chiếc túi tote thời thượng. Điều duy nhất bạn phải lo lắng là liệu có nên mua hai chiếc túi này hay không.

Túi Bottega Veneta

Chiếc túi tote của Bottega Veneta có hình thẳng đứng, dễ dàng chứa những món dài và cao, thậm chí cả một cây kim tiền! Chất liệu bằng da mềm mịn đặc trưng của Bottega Veneta có thể thay cho gối ngủ trong những giờ lơ đãng. Túi không được thiết kế ngăn, do đó bạn có thể xếp cả một chiếc áo khoác ngoài cồng kềnh vào trong một cách gọn gàng.

Túi Tote Bond Givenchy

Túi Tote Bond Givenchy đơn giản là một chiếc túi Bond lớn, sử dụng chất liệu canvas dày tạo cảm giác cứng cáp. Nếu chúng ta ở vào những năm 1930, bạn có thể dùng túi để đựng cả một rổ khoai tây đầy mà không cần lo lắng. Kéo khóa đôi tạo vẻ bí ẩn cho chiếc túi như thể nó được dùng cho những ảo thuật gia, nhưng đây chỉ là một chi tiết thẩm mỹ. Bên trong túi có một ngăn nhỏ để đựng các món trang sức nhỏ hoặc các vật lỉnh kỉnh.

Túi sọc Gucci Baiadera

Đây là chiếc túi nhỏ gọn và khiêm tốn dành cho những người thích họa tiết đường tàu. Sử dụng chất liệu canvas nhồi mang cảm giác cổ điển, nhưng chiếc túi lại không hề cổ điển chút nào. Một chiếc túi vừa vặn để đeo chéo ngang thân, nghe có vẻ là tính năng vô cùng tiện dụng phải có, nhưng là rất hiếm trong dòng túi Tote ngày nay.

Túi Tote viền vàng Fendi

Fendi đem đến một chiếc túi cực kỳ lớn bằng chất liệu Polyester. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không phải chăm sóc nhiều cho nó. Chưa kể, hãy chú ý đến những chiếc logo biểu tượng của Fendi bao quanh, chúng sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn muốn gây ấn tượng chút đỉnh với bạn bè, hoặc bất cứ ai bạn gặp trên đường.

Chiếc túi Không-bao-giờ-đầy của Louis Vuitton (Louis Vuitton Neverfull MM)

Đúng như tên gọi, chiếc túi này rất to và rộng, hoàn hảo cho những chuyến đi chơi ngắn ngày. Sử dụng vải canvas in chữ lồng mang lại trọng lượng nhẹ hơn cho chiếc túi. Phần da trên quai túi tạo độ bền chắc khi bạn mang nó đi tung tăng khắp nơi. Đơn giản là một chiếc túi Louis Vuitton hoàn hảo.


 
Back to top