The Lux List

Nghệ sỹ siêu giàu Hàn Quốc sưu tầm những gì?

Jul 03, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Junsu của JYJ sở hữu BST siêu xe Audi, Porsche, Ferrari, Lamborghini và Bentley. G-Dragon dành riêng một căn hộ penthouse Hannam-dong trị giá 7,3 triệu đô la Mỹ để trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật, trong khi đó, Jennie của BlackPink lại là một tín đồ của Chanel cổ điển.

Giới nhà giàu và người nổi tiếng tiêu tiền như thế nào luôn là một đề tài bất tận, và các ngôi sao K-pop cũng không là ngoại lệ. Kiếm được hàng triệu USD từ sự nghiệp âm nhạc và các hợp đồng thương hiệu, họ có đủ khả năng để vung tiền cho sự xa xỉ .

Vậy, họ sưu tầm những gì và chúng có giá trị bao nhiêu?

RM với một trong những bức tượng nghệ thuật của mình.

Nghệ sỹ RM của BTS: Đồ chơi nghệ thuật

Cũng tài năng như sáng tác âm nhạc, RM là một nhà sưu tập đồ chơi nghệ thuật nổi tiếng. Bộ sưu tập các bức tượng của RM có tên gọi Rkive, với nghệ họa phẩm của nghệ sĩ người Mỹ đương đại Brian Donnelly (còn được biết đến với  tên gọi Kaws), bao gồm cả các mô hình Companion có giá khoảng 5.000 USD mỗi chiếc.

Ngoài RM, J-Hope, thành viên của BTS cũng khá hâm mộ Kawws, họ cũng đã gặp mặt nghệ sỹ nổi tiếng này vào năm 2018 khi Kaws đến thăm Hàn Quốc trong một dự án Kaws: Holiday.

G-Dragon và bộ sưu tập nghệ thuật của anh ấy.

G-Dragon: tác phẩm nghệ thuật

Việc G-Dragon mua căn hộ penthouse trị giá 9 tỷ won (7,3 triệu đô la Mỹ) ở Hannam-dong vào năm ngoái đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông, chưa dừng lại, vào tháng 2, anh giới thiệu bộ sưu tập nghệ thuật tại nhà của mình trong một video của Hypebeast.

Nổi bật trong danh sách “50 Art Collectors to Watch” của ArtNews năm 2019, G-Dragon sở hữu những tác phẩm đắt giá như Untitled (Big Yellow Dot) của Jonas Wood và Millionaire Nurse của Richard Prince (sau này trị giá ước tính 3,3 triệu đô la Mỹ). Nhiều bức tranh và tác phẩm điêu khắc khác lấp đầy mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của anh ấy, như được thấy trên các hình ảnh trong mạng xã hội.

Junsu: Siêu xe

Kim Junsu, thành viên của nhóm nhạc JYJ là một tín đồ của những siêu xe, bao gồm Ferrari 458 Italia, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, Audi R8 Spyder, Bentley Flying Spur, Porsche Panamera và Aston Martin Vanquish Volante.

Junsu được cho là chủ sở hữu duy nhất của chiếc Lamborghini Aventador màu xanh bóng bẩy ở Hàn Quốc, và bộ sưu tập của anh trị giá khoảng 3,7 triệu USD.

Lisa của Blackpink: Đồng hồ

Được biết đến là thành viên giàu nhất Blackpink, Lisa giữ trong tay nhiều hợp đồng quảng bá cho những thương hiệu xa xỉ. Lisa cũng vừatrở thành đại sứ của Bulgari vào năm 2020.

Người hâm mộ thỉnh thoảng cũng phát hiện ra những chiếc đồng hồ cao cấp khác trên cổ tay, trong đó có thể kể đến chiếc Rolex Lady Datejust có giá khoảng 12.000 USD.

Jennie trong trang phục Chanel vintage

Jennie: Vintage Chanel 

Jennie của Blackpink có một nickname khá thú vị “Human Chanel”, Jennie yêu những món đồ mới nhất của thương hiệu. Ngoài ra, cô cũng là một tín đồ của Chanel Vintage , những món đồ cổ điển đã qua mùa, xuất hiện từ nhiều năm về trước.

Trong một cuộc phỏng vấn với AP Entertainment tại Tuần lễ thời trang Paris năm 2019, cô chia sẻ rằng lần mua sắm lớn đầu tiên của cô là một chiếc ba lô Chanel cổ điển – thứ mà cô phải xin phép mẹ để mua.


 
Back to top