The Lux List

Lối sống xa hoa của Hoàng tử quyến rũ nhất châu Á Abdul Mateen

Feb 06, 2019 | By Trang Ps

Ở tuổi 27, vẻ ngoài điển trai lãng tử, cơ ngơi giàu có và học thức sâu rộng với học vị thạc sĩ, hoàng tử xứ Brunei – Abdul Mateen có hơn 1 triệu followers từ Instagram, vẫn đang không ngừng thu hút thế giới…  

Hoàng tử sexy nhất châu Á.

Quốc vương Haji Hassanal Bolkiah Sultan có 5 cô con gái và 7 người con trai từ ba cuộc hôn nhân, Abdul Mateen là con trai thứ 10 của ông và người vợ cũ thứ hai Puan Hjh Maryam. Đứng thứ 6 trong danh sách kế vị ngôi vương, vị hoàng tử trẻ tuổi có tầm nhìn và hoạt động sôi nổi trên Instagram với mong muốn mạng xã hội sẽ giúp anh giới thiệu quê hương Brunei xinh đẹp của mình ra thế giới.

Hoàng tử Mateen thuở bé và mẹ.

Mateen sống trong một đại gia đình và rất gần gũi với anh trai và hai chị gái. Tất nhiên anh có nhiều bạn bè, nhưng với anh gia đình vẫn là số một. “Chúng tôi lớn lên, sống và chơi cùng nhau. Họ là những người có cùng dòng máu và tình yêu, sự hỗ trợ của họ ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống cá nhân tôi”. – Abdul Mateen chia sẻ.

Con mèo gấm, thú cưng của Mateen.

Lớn lên trong cung điện hoàng gia rộng đến 2 triệu m2 cùng nhiều siêu xe và hàng hiệu đẳng cấp, Mateen thụ hưởng một cuộc sống xa hoa ngọt ngào mà ít người dám mơ đến. Anh thích chất liệu lông, chúng mang lại cảm giác được âu yếm và thoải mái. Anh cũng nuôi nhiều loại thú nuôi, đặc biệt là giống mèo gấm Ocelot rất hiếm và gần như tuyệt chủng.

Mateen chuẩn bị cho một trận đấu Polo.

Sinh năm 1991, vị Hoàng tử trẻ tuổi còn say sưa với trò Polo (mã cầu). Từng có tin đồn rằng, Mateen đã tự lái máy bay trực thăng riêng tới sân Polo, trong cuộc chơi với Hoàng tử Charles.

Mateen cũng là một kỵ sĩ giỏi.

Lối sống xa xỉ của Hoàng gia Brunei và Mateen còn thể hiện ở việc lựa chọn chiếc 475 Ferrari trong gara để di chuyển cả ngày. Mỗi năm, những kiệt tác ô tô mới nhất trên thế giới, đều được bổ sung về tay Quốc vương Haji Hassanal Bolkiah.

Một gara ô tô hoàng gia.

Mateen còn được biết đến như một phi công trẻ tài năng. Giống như cha mình, anh có khả năng điều khiển máy bay và hạ cánh thuần thục. Thoạt đầu, mọi việc có vẻ khó khăn và nằm ngoài sự tưởng tượng nhưng lần hạ cánh thành công đầu tiên đã mang đến sự tự tin cho những chuyến bay sau đó.

Mateen có thể tự lái máy bay riêng của mình.

Brunei, quốc gia xinh đẹp giàu có thứ 5 trên thế giới, mang đến nguồn phúc lợi cao cho công dân, từ chăm sóc sức khỏe đến miễn phí thuế. Giai cấp giàu có nhờ dầu mỏ và đầu tư, gần đây mở rộng và chia sẻ cơ hội này với dân thường.

Mateen luôn thân thiện với thường dân Brunei.

Điều thú vị là, lớn lên trong tình yêu thương của hoàng gia, trải nghiệm từ lối sống phiêu lưu, chinh phục mạo hiểm giúp Mateen có được trái tim trưởng thành và nồng ấm vì cộng đồng. Hoàng tử quyến rũ nhất châu Á chưa bao giờ làm dân chúng thất vọng về cử chỉ lịch thiệp và khiêm tốn của mình với thường dân Brunei.


 
Back to top