BUSINESS OF LUXURY

Business of Luxury Vietnam 2023: Khai mở thế giới kinh doanh xa xỉ qua lăng kính vạn hoa với chuỗi Ấn phẩm, Video podcast và Summit

Apr 29, 2023 | By Bảo Châu

Dự án Business of Luxury Vietnam ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, với sự góp mặt của những vị lãnh đạo tài ba đã hé mở nhiều cách vận hành cùng triết lý kinh doanh riêng giúp thương hiệu xa xỉ giữ vững bản sắc thậm chí qua nhiều thập kỷ. Lần quay trở lại của dự án 2023 vẫn sẽ đưa độc giả chu du trong thế giới của các thương hiệu và cá nhân hàng đầu nhưng khám phá thêm một tầng sâu về cuộc hành trình nội tại. Khả năng cao, bạn sẽ tự “tái định nghĩa” khái niệm xa xỉ trước đây của chính mình. Ngoài vẻ hào nhoáng, “xa xỉ” còn gì hơn thế?

Cuối năm 2022, ấn phẩm Business of Luxury VOL.2 ra đời đánh dấu sự trở lại của DỰ ÁN BUSINESS OF LUXURY VIETNAM 2023 với tham vọng lớn hơn là mở ra toàn cảnh về nền kinh doanh xa xỉ thông qua chuỗi ấn phẩm – video podcast – và summit.

Ấn phẩm Business of Luxury VOL.2 xoay quanh bốn khía cạnh tiêu biểu của ngành công nghiệp xa xỉ, gồm có: Motors, Art & Design, Lifestyle, và Art of Collecting. Mỗi chuyên đề tập hợp nhiều cuộc trò chuyện độc quyền chuyên sâu với các cá nhân hàng đầu của những thương hiệu xa xỉ nhất trong thế giới xa xỉ tại Việt Nam và thế giới, từ đồng hồ Patek Philippe, máy bay tư nhân VistaJet, du thuyền Beneteau, khu nghỉ dưỡng Zannier, khách sạn Sofitel, nhà đấu giá Christie’s, cho đến công ty phân phối whisky Diageo,… 

Phía sau mỗi cuộc gặp gỡ là những triết lý, câu chuyện cuộc đời làm nên sự thành công, đồng thời gợi mở suy tư: Sự xa xỉ nói lên nhiều hơn về cuộc hành trình nội tại của mỗi người, là hiện thân của chất lượng, cốt cách và phẩm chất. Đó là “những mối thâm tình cao hơn giá trị tiền bạc” theo Nhà sưu tầm nước hoa Nguyễn Quốc Huy, là “một phần lịch sử” bạn sẽ mua khi sở hữu cỗ máy thời gian Patek Philippe, là “sự bình dị, hòa hợp với thiên nhiên, bản địa” mà Arnaud Zannier – Nhà sáng lập chuỗi khách sạn Zannier Hotels đã theo đuổi xuyên suốt cả thập kỷ, và còn nhiều hơn thế nữa. Tất cả sẽ có trong Business of Luxury VOL.2, nơi tập hợp các thương hiệu hàng đầu cùng những cuộc đối thoại tinh túy nhất về một khái niệm khó định nghĩa nhưng chưa bao giờ hết quyến rũ: XA XỈ.

Một phần không thể bỏ lỡ khác của dự án là chuỗi Video Podcast. Series sẽ mở ra những góc nhìn chân thực và mới mẻ xoay quanh hành trình khởi nghiệp, kinh doanh các thương hiệu xa xỉ, đồng thời hé lộ phần nào về phong cách sống của giới tinh hoa. Chưa dừng lại ở đó, với mong muốn mang đến những nội dung trực diện và hàm súc nhất, đồng thời quy tụ các vị chuyên gia, lãnh đạo kỳ tài của những thương hiệu xa xỉ nhất, LUXUO Vietnam tin rằng không gì hơn một sự kiện độc quyền tầm cỡ. LUXUO Summit tổ chức lần đầu tiên trong khuôn khổ dự án 2023, hứa hẹn sẽ trở thành một không gian gặp gỡ, kết nối cộng đồng những người làm việc và yêu thích ngành kinh doanh xa xỉ. 

  • Hãy theo dõi Website, FanpageInstagram của LUXUO để được cập nhật sớm nhất những thông báo tiếp theo về dự án Business of Luxury Vietnam 2023.
  • Khai mở thế giới kinh doanh xa xỉ qua lăng kính vạn hoa với ấn phẩm Business of Luxury VOL.2 tại: link.

___

Về Business of Luxury Vietnam

Business of Luxury Vietnam là một trong những dự án định kỳ của LUXUO Vietnam. Với hình thức đa dạng như bài viết, ấn phẩm, video, podcast và chuỗi sự kiện, dự án mang đến những nội dung độc quyền chuyên sâu xoay quanh câu chuyện kinh doanh xa xỉ tại Việt Nam và trên thế giới; hứa hẹn là “bữa tiệc tinh thần” dành riêng cho cộng đồng những người làm việc và yêu thích nền công nghiệp hào hoa này.


 
Back to top