Nghệ thuật

Lunet Art mở triển lãm “Tranh sơn mài – Biểu hiện và trừu tượng” lặng lẽ giữa COVID-19

Mar 26, 2020 | By Trang Ps

Lunet Art tiếp tục minh chứng với giới nghệ thuật về sự chuyên nghiệp trong tuyển tập của mình bằng sự kiện triển lãm “Tranh sơn mài – Biểu hiện và trừu tượng”, từ 21/03/2020 đến 21/04/2020 tại khách sạn Pan Pacific Hanoi, số 1 Thanh Niên, Ba Đình. Triển lãm khuyến khích các vị khách thưởng lãm đơn lẻ, lặng lẽ. 

Tuyền tập lần này, Lunet Art đã dày công sưu tầm với gần 40 tác phẩm. Đây là những tác phẩm rất xuất sắc của bốn người nghệ sỹ tài hoa: Họa sĩ Nguyễn Văn Chuyên, Họa sĩ Diệp Quý Hải, Họa sĩ Mai Đắc Linh và Họa sĩ Trần Ngọc Hưng.

Để đảm bảo sức khỏe và giữ gìn không khí an toàn chung, thay vì một cuộc khai mạc lớn, Lunet Art gửi thông tin về sự kiện triển lãm “Tranh sơn mài – Biểu hiện và Trừu tượng” để tránh tụ hội đông người. Vẫn duy trì được hoạt động sinh hoạt hàng ngày, khách tham quan vẫn có thể lặng lẽ, đơn lẻ ghé thăm không gian thiền tịnh của Lunet Art Galerie

Năm 2019 được đánh giá là bước đầu thành công và phát triển Lunet Art, sự hình thành và ra đời một tổ chức Mỹ thuật tư nhân. Lunet Art đã gây ấn tượng với giới phê bình nghệ thuật, giới nghệ sĩ và đặc biệt được sự đón nhận của công chúng yêu nghệ thuật triển lãm những tác phẩm tranh sơn mài của các nghệ sĩ tên tuổi với chủ đề “Sơn ta Vóc Việt”. Tiếp theo đó, cuộc triển lãm điêu khắc quy mô và công phu trong Chương trình “chân dung nghệ sĩ” – “nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo”.

Những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày, sắp xếp rất chuyên nghiệp, làm cộng đồng yêu nghệ thuật và giới mỹ thuật không khỏi ngỡ ngàng, Lunet Art tạo được dấu ấn với chính tác giả, những người bạn của họ.

 


 
Back to top