Nghệ thuật

Triển lãm Plus by Bảo Nam – “Hoa là hơi thở, tình yêu và sự bình yên”

Apr 12, 2021 | By Xu

Từ ngày 9/4 đến 15/4/2021, khi đến với triển lãm Plus By Bảo Nam, khách tham dự sẽ có thể trải nghiệm những cảm quan mới về nghệ thuật sắp đặt. 

nghệ thuật sắp đặt Plus By Bảo Nam

Không chỉ khiến chúng ta lạc vào một cảnh quan thiên nhiên ngập tràn hương hoa giữa thị thành náo nhiệt, tác giả Bảo Nam còn mang đến một sự kết hợp da dạng giữa nghệ thuật đương đại, hội hoạ, thời trang, hoa lá và home decor. 

Tôi không có mục đích gì cao cả, chỉ là muốn triển lãm sẽ tạo ra sân chơi mới, đưa hoa và các loại hình nghệ thuật khác có cơ hội được kết hợp cùng nhau, để tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về nghệ thuật” – Bảo Nam

Là một doanh nhân thành đạt nhưng vốn đã nuôi dưỡng tình yêu đối với thiên nhiên và cỏ hoa từ khi còn rất nhỏ, Bảo Nam khởi nghiệp từ một cửa hàng Lavender Flower, thành lập công ty Kinh doanh & Sản xuất Đồ trang trí Nội thất Peony Home (2016), trở thành CEO công ty Tư vấn & Trang trí Nhà cửa SaiGon E’lite (2019), và hiện nay còn được biết đến với vai trò Cố vấn Sáng tạo – người đứng sau bối cảnh Bạch Trà Viên trong phim Gái Già Lắm Chiêu V, và sắp đặt các cảnh trí, đồ nội thất thượng lưu thể hiện lối sống của một danh gia vọng tộc trong bộ phim Hạnh Phúc Máu.  

nghệ thuật sắp đặt Plus By Bảo Nam

Doanh nhân, nhà thiết kế hoa, giám đốc sáng tạo Bảo Nam

Không chỉ là nhà thiết kế hoa nổi tiếng trong Cộng Đồng Florist Việt Nam và khẳng định tài năng của mình tại các sự kiện như Interflora Expo Vietnam 2016, Flower Fashion Festival ImagiNation 2019 Seoul Korea, World Flower Council Summit Bali 2019…Bảo Nam còn là đại diện Việt Nam đầu tiên tham dự FTD World Cup 2019 tại Philadelphia (Mỹ), tranh tài cùng các nhà thiết kế hoa tài năng đến từ 22 quốc gia khác. 

nghệ thuật sắp đặt Plus By Bảo Nam nghệ thuật sắp đặt Plus By Bảo Nam

Với một lịch sử lâu đời, Florists’ Transworld Delivery (FTD) có thể được xem là The Olympics of Floral Design, sự kiện uy tín và danh giá hàng đầu của những nhà thiết kế hoa tài năng trên khắp thế giới. Kể từ khi cuộc thi thiết kế hoa tầm cỡ quốc tế được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1985 tại Mỹ, FTD World Cup được tổ chức định kỳ khoảng 4 – 6 năm/lần, mỗi lần diễn ra ở một địa điểm khác nhau. 

Hoa là hơi thở, tình yêu và sự bình yên” – Bảo Nam

Triển lãm Plus By Bảo Nam là ý tưởng được vun đắp, ấp ủ từ nhiều năm trước của nhà thiết kế Bảo Nam. Với 3 nội dung chính: trình bày các tác phẩm thiết kế hoa, trưng bày kết hợp tranh vẽ và đồ nội thất, cuối cùng là các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt đương đại; tác giả Bảo Nam mong muốn mang đến một góc nhìn mới lạ cho khách tham quan cũng như muốn đưa những motif triển lãm đang rất thịnh hành trên thế giới về Việt Nam. 

nghệ thuật sắp đặt Plus By Bảo Nam

nghệ thuật sắp đặt Plus By Bảo Nam

— Thông tin triển lãm Plus by Bảo Nam:

Khai mạc: 18:00 ngày 9/4/2021

Mở cửa tự do: từ ngày 10/4 đến 15/4/2021

Thời gian: từ 9:00 – 19:00 mỗi ngày

Địa điểm: Amanaki Saigon Suite, 10 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Quận. 2, TP. Thủ Đức.


 
Back to top