DINING LIBRARY

Anan Saigon giữ vững 4 năm liên tiếp trong top Asia’s 50 Best

Mar 29, 2024 | By Stephanie Nguyen

Vào tối ngày 26/03, tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Lễ trao giải 50 Nhà hàng Tốt nhất Châu Á, một sự kiện ẩm thực quốc tế tôn vinh các nhà hàng ẩm thực trên khắp châu Á đã diễn ra. Nhà hàng Anan Saigon tiếp tục giữ vững thành tích của mình trong danh sách, đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp nhà hàng được công nhận với giải thưởng danh giá này.

Với khoảng 800 người tụ tập trong sự kiện tầm cỡ kéo dài 5 ngày, Lễ trao giải 50 Nhà hàng Tốt nhất Châu Á thực sự đã quy tụ những nhân vật đình đám nhất đang làm nên câu chuyện rộng lớn cho nền ẩm thực Châu Á. Ngôi vương năm nay thuộc về nhà hàng Sézanne ỏ Tokyo do Đầu bếp Daniel Calvert đảm nhiệm. Nhà hàng tập trung vào ẩm thực Pháp cách tân và được đánh giá cao nhờ sự cổ điển của phong cách Pháp, kết hợp với những nguyên liệu địa phương tốt nhất đến từ Nhật Bản với độ chính xác chuyên nghiệp. 

Trong Lễ trao giải năm nay, đại diện đến từ Việt Nam, nhà hàng Anan Saigon của Đầu bếp Peter Cường Franklin tiếp tục được vinh danh, ở thứ hạng 48 của bảng xếp hạng. Phát biểu về thành tích tuyệt vời này trên trang cá nhân, đầu bếp Peter cho biết:

“Thành tựu đáng kinh ngạc này sẽ không thể đạt được nếu không có sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của đội ngũ Anan Sài Gòn trẻ trung và tài năng. Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ bạn bè, những vị khách hàng trung thành, các nhà cung cấp, cũng như những nông dân, ngư dân đã và đang cung cấp cho chúng tôi những sản phẩm tuyệt vời mỗi ngày. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa để thúc đẩy nền ẩm thực xuất sắc của chúng ta, và xứng đáng với sự ủng hộ trung thành của mọi người”.

Mời bạn xem đầy đủ danh sách những 50 Nhà hàng Tốt nhất Châu Á tại đây.


 
Back to top