Dining Library News: BỜM tổ chức Four Hands Dinner, tiệc Wine & Dine thượng hạng tại KHÓI Restaurant và khám phá văn hoá Thái Lan tại Autograph Saigon cùng Đầu Bếp Tum
Mở lối tinh hoa ẩm thực Nhật Bản – Việt Nam qua sự kiện Four Hands Dinner kết hợp giữa BỜM và SHOKU, hay thưởng thức tiệc Wine thượng hạng tại Khói Restaurant, khám phá văn hoá Thái Lan qua tiệc buffet “Truly Thai” – đó là những sự kiện ẩm thực cao cấp bạn không nên bỏ lỡ trong tuần này.
Four Hands Dinner giữa BỜM và SHOKU: bản giao hưởng ẩm thực Việt – Nhật
Nhằm mang đến sự kết hợp thú vị và đặc biệt giữa ẩm thực Việt Nam và thế giới, BỜM đã tổ chức chuỗi sự kiện Culture Night với bữa tiệc “Four Hands Dinner” mở màn kết hợp cùng nhà hàng SHOKU đến từ Nhật Bản. Cụ thể, đêm tiệc được diễn ra vào ngày 15/9 với menu thể hiện trọn vẹn nét tinh hoa trong ẩm thực xứ hoa anh đào. Bên cạnh đó, thực khách cũng được thưởng thức hương vị rượu vang tuyệt hảo của Miguel Torres từ nhà phân phối hàng đầu Red Apron Fine Wines and Spirits.
Wine & Dine – South Australian Wine & Vietnamese Cuisine tại KHÓI Restaurant
Thưởng thức hương vị tinh tế của rượu vang miền Nam nước Úc và ẩm thực Việt Nam qua tiệc rượu được tổ chức bởi KHÓI Restaurant và GEM Solution. Sự kiện có sự góp mặt đặc biệt của Chuyên gia rượu vang Lê Hoàng Khánh Vi đến từ Hiệp hội Sài Gòn Sommeliers và đại diện sáu nhà sản xuất rượu vang đến từ Nam Úc như Anderson Hill, DiGiorgio Family Wines, Lambert Wines, C.W. Wines, Rymill Wines, First Hand Vintners.
Khám phá văn hoá Thái Lan qua tiệc buffet “Truly Thai”
Sự hợp tác giữa Vinpearl Landmark 81 và Autograph Collection mang đến hành trình khám phá văn hoá Thái Lan rực rỡ cùng chef Tum. Theo đó, tiệc buffet với chủ đề “Truly Thai” được tổ chức tại Oriental Pearl – nhà hàng toạ lạc trên tầng 66 của toà Landmark 81.
Với 18 năm cống hiến và niềm đam mê không ngừng cho nghệ thuật nấu ăn, Chef Tum đã tạo dựng được tên tuổi của mình như một chuyên gia ẩm thực Thái Lan. Nắm giữ vị trí Bếp phó cấp cao tại khách sạn Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park, đầu bếp Tum đóng vai trò then chốt trong việc nâng cao trải nghiệm ăn uống tại khách sạn, xây dựng thực đơn món Thái và đảm bảo mỗi món ăn đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.
Sự kết hợp giữa chuyên môn lâu năm và đam mê đích thực của Chef Tum sẽ mang tới các món ăn đậm vị Thái Lan đặc sắc cho tiệc tối buffet “Truly Thai – Tròn vị Thái” tại Oriental Pearl như Mì bò wagyu thái lát mềm và má hầm, gà nướng sốt Thái cay, thịt heo xào tỏi ớt và húng quế cay Pad Kra Pow, súp tôm chua cay Tom Yum Goong, cà ri cua lá lốt và salad Thái thảo mộc cay và hơn thế nữa. Thực đơn đặc biệt sẽ đưa thực khách đến với sự bùng nổ của ẩm thực nguyên bản của Thái Lan. Quầy chế biến gỏi đu đủ Thái Som-Tum, nơi du khách có thể tùy chỉnh hương vị của riêng mình, hứa hẹn mang lại trải nghiệm hấp dẫn.
Sự kiện ẩm thực diễn ra vào các buổi tối thứ Năm đến Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 7 tháng 9 đến ngày 29 tháng 10.