Không gian sống

House Of Luxe: Khám phá phong cách thiết kế Maximalism tại căn hộ London

Mar 30, 2024 | By Nguyen Huu Hon

Nằm trong một tòa nhà lịch sử trên tại góc phố London, căn hộ London Pied-à-Terre này đã trải qua một cuộc biến đổi đầy thú vị. Thiết kế bởi Sophie Ashby của Studio Ashby, căn hộ này kết hợp giữa sự thanh lịch và phong cách Maximalism (phong cách tối đa hóa) táo bạo.

Sophie Ashby đã bắt đầu bằng việc tái cấu trúc căn hộ ba phòng ngủ, tạo ra một bản thiết kế hai phòng ngủ với một phòng chính rộng rãi và một phòng khách nhỏ xinh đẹp. Khách hàng, một người đã đi nhiều nơi và từng sống ở Pháp, đã yêu cầu Studio Ashby tạo ra không gian linh hoạt để thể hiện bộ sưu tập nghệ thuật đa dạng của cô.

      

Theo phong cách Maximalism tôn vinh sựu đa dạng, mờ hóa ranh giới giữa thực tế và tưởng tượng, khuyến khích tính tự do biểu đạt, Sophie Ashby đã tạo ra một không gian đầy sống động cho phép khách hàng dễ dàng thay đổi các tác phẩm nghệ thuật theo ý muốn.

Một điểm đặc biệt là các tấm gạch ở phòng bếp được vẽ tay bởi nghệ sĩ Anna Glover, tạo nên một bức tranh vườn hoa hoang dã kiểu Nhật Bản. Trong phòng thay đồ, Sophie Ashby đã tạo ra một không gian lấy cảm hứng từ nhóm nghệ sĩ Bloomsbury, với họa tiết vườn Hy Lạp được vẽ tay trên cánh tủ. Căn hộ London Pied-à-Terre này không chỉ là nơi ở, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo và phóng khoáng.


 
Back to top