Sống

Đồ chơi mô hình: Gucci Cadillac Seville x Hot Wheels

Nov 18, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Theo Gucci, chiếc xe đại diện cho “sự tinh tế thập niên 1970 và minh chứng cho tư duy tương lai của nhà mốt”. Cadillac Seville là dự án hợp tác giữa Gucci và GM, để làm nên dòng xe được săn đón bậc nhất bấy giờ. 

đồ chơi Men's Folio - mô hình xe Gucci x Hot Wheels

Mattel Creations vừa cho ra mắt mô hình đồ chơi Gucci Cadillac Seville độc đáo phiên bản giới hạn để tôn vinh kỷ niệm 100 năm thành lập của Gucci. Mẫu xe tỷ lệ 1:6 hợp tác dựa trên chiếc Cadillac huyền thoại “Seville by Gucci” được phát hành cuối thập niên 1970.

đồ chơi Men's Folio - mô hình xe Gucci x Hot Wheels

Xe mang lớp phủ vinyl đặc biệt bao phủ đuôi xe, miếng kim loại ký tự GG, lớp bọc trang trí mui xe Gucci bằng vàng và viền vàng ghế ngồi. Mô hình Hot Wheels đã tái hiện dòng xe cổ chân thực đến từng chi tiết trong một hộp trưng bày và bao bì kiểu dáng do Gucci sản xuất.

Richard Dickson, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Mattel Creations cho biết: “Sự hợp tác hoành tráng và bất ngờ này giữa Gucci và Hot Wheels là lời khẳng định đồ chơi là một tấm vải phản ánh văn hóa đại chúng, thời trang và thiết kế… Chúng tôi rất vui mừng được tôn vinh cột mốc 100 năm của Gucci với chiếc Hot Wheels phiên bản giới hạn như một tác phẩm nghệ thuật.”

đồ chơi Men's Folio - mô hình xe Gucci x Hot Wheels

Mô hình Gucci Cadillac Seville x Hot Wheels được bán trên trang web Mattel Creations và một số nhà bán lẻ Gucci trên toàn cầu, với mức giá $120 USD.


 
Back to top