DINING LIBRARY

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Âu với bếp trưởng sao Michelin Michael Dyllong

Jan 10, 2019 | By Trang Ps

Từ ngày 16/01 đến 18/01/2019, đầu bếp trẻ tuổi nhất đạt danh hiệu sao Michelin – Michael Dyllong sẽ giới thiệu đến thực khách của nhà hàng Social Club, khách sạn Hôtel des Arts trải nghiệm tuyệt vời của nền ẩm thực phương Tây.

Bếp trưởng Michael Dyllong thành danh khá sớm trong sự nghiệp làm bếp của mình. Ở độ tuổi 25-26, anh đạt được danh hiệu Á Quân trong cuộc tranh tài Các Đầu Bếp Trẻ Thế Giới năm 2011. Không lâu sau Michael lại tỏa sáng trong cuộc thi các Tài Năng Trẻ năm 2014 tổ chức bởi Gault et Millau- tổ chức của Pháp chuyên đánh giá các nhà hàng danh tiếng, được thành lập bởi hai nhà bình luận ẩm thực nổi tiếng Henri Gault và Christian Millau từ năm 1965.

Bếp trưởng Michael Dyllong.

Vào năm 2015, nhà hàng Palmgarden (tọa lạc ở thành phố Dortmund, Đức, cũng là quê hương của Michael) do Michael làm bếp trưởng đã đạt danh hiệu 1 sao Michelin và 15 điểm chất lượng do Gault Millau trao tặng. Tất cả các thành tựu trên đã đưa Michael Dyllong thành một trong những tài năng trẻ tuổi nhất có nhà hàng được trao tặng danh hiệu Michelin trên thế giới.

Món ăn do bếp trưởng Michael Dyllong thực hiện.

Nhân dịp lần đầu tiên đến Việt Nam, bếp trưởng trẻ tuổi tài năng Michael sẽ kể câu chuyện về hương vị nền ẩm thực Đức qua những thực đơn độc đáo tại nhà hàng Social Club, tầng 23, khách sạn Hôtel des Arts Saigon.

Món ăn do bếp trưởng Michael Dyllong thực hiện.


Thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc hành trình khám phá ẩm thực thú vị với các hoạt động phong phú từ lớp học nấu ăn cho đến buổi tối thượng hạng từ ngày 16/1 đến 18/1/2019:

  • 16.01.2019 : Lớp dạy nấu ăn (thời gian học 10-12am)

1,188,000++VND/học viên (bao gồm 4 món học kèm rượu và bữa trưa)

  • Chef Table (từ 7h tối)

5,000,000++ VND/khách ( thực đơn 7 món kèm rượu)

  • 17 & 18.01.2019:  Bữa tối thượng hạng (từ 7h tối)

3,388,000++VND/khách ( thực đơn 6 món kèm rượu)

Liên hệ: (+84) 2839 898 888   Email: h9231-fb6@accor.com

Đọc thêm bài: Thưởng thức phong vị Việt – Ý của Bếp trưởng Egidio Latorraca


 
Back to top