Sống / Du lịch

Mạo hiểm kiểu thượng lưu: Phần 1 – Trải nghiệm hành trình Navy SEAL ngoài đời thực

Apr 10, 2024 | By Trang Ps

Khi Squid Game vẫn đang hot, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dịch vụ du lịch mạo hiểm để sinh tồn của giới mê cảm giác mạnh ngày nay.

Bắn súng chiến thuật, nhảy dù từ trực thăng và lặn – ngay từ bây giờ, bạn không còn phải xem những cuộc phiêu lưu đầy phấn khích của biệt đội Navy SEAL trên màn ảnh. Chỉ với 15.000 USD, bạn có thể tự mình trải nghiệm hành trình du lịch mang tính chinh phục và mạo hiểm tuyệt đỉnh này.

Stepen Kaplan và James Beck là hai “nhà điều hành” đã nghỉ hưu. Họ xem nhau như những người anh em vào sinh ra tử khi còn là lính trong Lực lượng Đặc nhiệm (Special Forces). Giờ đây, khi đã ở độ tuổi về hưu, Stephen Kaplan và James Beck vẫn là đồng sở hữu Trident Adventures, một trong những cái tên đình đám trong xu hướng du lịch mạo hiểm trên thế giới.

Lấy kinh nghiệm triển khai trận chiến trên toàn thế giới với phương pháp vận hành quốc tế mang tính giao thoa văn hóa và 5.000 điểm lặn với đủ loại tàu lặn khác nhau, Kaplan và Beck đã, đang và sẽ mang đến những trải nghiệm pha trộn độc đáo với vô vàn trò mạo hiểm đa dạng ở những địa phương kỳ lạ, sang trọng. Thông thường, bạn chỉ có thể trông thấy chúng trên màn hình, nhưng giờ đây sự thèm thuồng và khao khát của tín đồ du lịch mạo hiểm thế giới đã được đáp ứng.

Cuộc phiêu lưu Navy SEAl đầy phấn khích tại The Four Seasons Oahu, Ko Olina

The Four Seasons Oahu tại Ko Olina

Kỳ nghỉ đóng vai trò như lối thoát khỏi cuộc sống bề bộn hàng ngày. Giờ đây, hình ảnh siêu điệp viên với những pha hành động đã mắt như trong siêu phẩm “The Expandables” đã khiến bạn dễ dàng sống trong khoảnh khắc thoát ly tuyệt đỉnh nhờ Trident Adventures.

Four Seasons Oahu tại Ko Olina đã hợp tác với Trident Adventures để mang đến cho du khách những trải nghiệm “Navy SEAL” kỳ thú trên biển, trên không và trên bộ. Kaplan và Beck sẽ khởi đầu cuộc thoát ly của du khách bằng cách huấn luyện họ để trở thành những chiến binh phiêu lưu thực thụ, từ chiến thuật, cách nhảy dù, lặn biển và nhảy từ máy bay trực thăng giữa khung cảnh hùng vĩ của Hawaii cách mặt đất khoảng 3.048m, trước khi chạm mặt nước và hòa chung cuộc vui với sinh vật biển đa dạng dưới đáy biển ngoài khơi Ko Olina xinh đẹp.

Trải nghiệm lý tưởng này chỉ mất 15.000 USD và ngay lập tức, bạn được tận hưởng cuộc đời của anh chàng James Bond huyền thoại. Một trong những chuyến tham quan được thực hiện nhiều nhất trên Oahu – hành trình du lịch hạng nhất với màn bắn súng Tactical Gun Shooting được hướng dẫn bởi US Navy SEAL.

Ngay khi bước vào khu nhà riêng Lazy L Ranch, bạn sẽ được trải nghiệm kiểu bắn Navy SEAL với 47 vũ khí bao gồm súng lục, súng trường, súng ngắn và súng bắn tỉa… với nhiều mục tiêu, kịch bản khác nhau. Màn chinh phục này kéo dài trong vòng 4, 5 giờ đồng hồ để cảm xúc của bạn thăng hoa nhất.

Sau đó, đừng quên trải nghiệm nhảy dù từ trên không. Khung cảnh ngoạn mục của Oahu cách mặt đất hơn 3.000 m sẽ mang đến cho bạn khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đời. Cảm giác rơi tự do trên bầu trời sau đó rơi vào đáy đại dương tạo cảm giác phấn khích chưa từng có.

Ngoài ra, Kaplan và Beck cũng tổ chức nhiều khóa học PADI (Hiệp hội Giảng viên lặn chuyên nghiệp), phù hợp với cả những người chưa từng quen thuộc với máy móc.


 
Back to top