Bottega Veneta Thu-Đông 2020/21: Nam giới trong những bộ quần áo “để sống”

Mar 17, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Một cách tiếp cận sạch sẽ để trở về với những điều cơ bản nhất, bộ sưu tập Thu / Đông mới của Bottega Veneta tôn vinh sự thoải mái thông qua trình độ cắt may đặc biệt và thiết kế có cân nhắc.

Sự sang trọng tinh tế, tay nghề thủ công điêu luyện, và “các bộ quần áo để sống” là những gì để nói về bộ sưu tập mới nhất của Bottega Veneta. Dưới sự chỉ đạo của Daniel Lee, giám đốc sáng tạo và nhà thiết kế 32 tuổi, những bộ sưu tập gần đây nhất của Bottega thể hiện cách tiếp cận sạch sẽ để trở về với những điều cơ bản nhất.

Bắt đầu chương trình Thu / Đông 2020 tại Milan, Daniel đưa khách mời du hành qua thời gian với các cây đàn cello và violin, các cột nhà kiểu Hy Lạp, cây chanh và phông nền trắng. Hấp dẫn cả người trẻ và trưởng thành, các thiết kế của Daniel thực sự vượt thời gian.

Với váy sequin, quần ống loe, đồ dệt kim và các bộ vest được may co giãn, các yếu tố kỹ thuật và màu, áo ren, áo khoác trench-form, đồ thể thao hay các chi tiết vay mượn thẩm mỹ kiểu rock and roll – cả ba buổi trình diễn trong Tuần lễ thời trang của Bottega Veneta đều không làm người ta thất vọng, tay nghề đặc biệt của Lee thể hiện độc đáo trong việc chọn bảng màu sắc rất bản năng và các thiết kế tỉ mỉ.

Với các bộ đồ co giãn, Bottega Veneta tự hào trong việc chế tạo các bộ quần áo thay vì trông cứng nhắc, giờ chuyển động cùng với người mặc, mang đến cảm giác tự tin thoải mái từ trên xuống dưới.


 
Back to top