Xe hơi – Du thuyền

Anthenea Pod: Con tàu bầu dục bền vững dành cho người đam mê thám hiểm đại dương

Aug 01, 2020 | By Trang Ps

Với khả năng tái chế 100%, Anthenea Pod là con tàu bầu dục thân thiện với môi trường dành cho những người đam mê thám hiểm đại dương.

Được sản xuất tại Pháp, Anthenea Pod là con tàu ấm áp dành cho cư dân trái đất, mang đến trải nghiệm phiêu lưu và tự do chốn đại dương.

Mỗi khoang của Anthenea Pod có trang bị đầy đủ tiện nghi để phù hợp với những nhà thám hiểm nghiệp dư đồng thời sở hữu vô số khả năng giúp con người khám phá các lãnh thổ còn chưa được khai phá trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn cao về dịch vụ, chỗ ở khách sạn.

Thiết kế sinh thái của Anthenea Pod là lời mời gọi con người không ngừng khám phá thế giới theo xu hướng bền vững. Không chỉ dừng lại ở đó, mô hình này còn giải quyết vô số thách thức môi trường trong thời đại chúng ta, bao gồm mực nước biển dâng, ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, mật độ du lịch tắc nghẽn…

Thiết kế hình cầu Anthenea dựa trên nguyên tắc “sức căng bề mặt” được quan sát trong tự nhiên, mà theo như các nhà thiết kế chia sẻ, là hình thức tối ưu để chống lại những điều kiện khắc nghiệt trên mặt nước.

Được hoàn thiện với mái che nắng tùy chỉnh linh hoạt, Anthenea Pod có 12 chỗ ngồi tắm nắng, pin mặt trời, bồn tắm toàn cảnh, đường kính giường 220 cm, vỏ có thể tái chế 100%, với thiết kế có khả năng chống lại thảm họa. Mô hình sử dụng năng lượng mặt trời, không gian nổi không chỉ có vòm cảm biến năng lượng đáp ứng nhu cầu điện và nước nóng, mà còn được trang bị các trạm nước thải (đã được chứng nhận) chỉ sản xuất những gì nó tiêu thụ và giải phóng nước sạch.