BUSINESS OF LUXURY

Monaco Yacht Show 2022: Kỳ vọng thu hút khách hàng thượng lưu trẻ tuổi

Aug 08, 2022 | By Ton Binh

Monaco Yacht Show đã công bố sự phát triển trong các khu vực triển lãm theo chủ đề với hy vọng thu hút một thế hệ khách hàng trẻ. 

Ảnh: MYS

Theo đó, Monaco Yacht Show là nơi trưng bày siêu du thuyền danh giá nhất trên thế giới. Một sự kiện mang tính biểu tượng, nó kết hợp tính độc quyền và đột phá. Năm nay, triển lãm quy tụ 105 du thuyền và siêu du thuyền đến từ 500 công ty lớn trong ngành. 

Với trung bình 33.000 người tham gia, Monaco Yacht Show (MYS) là dịp duy nhất trong năm để những người đứng đầu công ty du thuyền gặp gỡ và khám phá các sản phẩm công nghệ cao và dịch vụ sang trọng mới nhất. Diễn ra ở Port Hercules từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10, nó sẽ có một số siêu du thuyền lớn nhất – như siêu du thuyền 115m Lürssen chế tạo Ahpo và siêu du thuyền 65,4m của Benetti, Triumph.

Nằm trong chương trình phát triển ba năm của MYS, sự kiện năm nay sẽ bao gồm một khu vực triển lãm mới dành riêng cho các giải pháp du thuyền bền vững. Một Trung tâm Bền vững – Sustainability Hub mới sẽ được thêm vào phiên bản năm 2022, đánh dấu ấn năm thứ hai của kế hoạch “quảng bá siêu du thuyền đến thế hệ khách hàng thượng lưu mới”.

Ảnh: MYS

Sustainability Hub sẽ giới thiệu các công ty chuyên về công nghệ sáng tạo và đã được chứng minh được thiết kế để giảm tác động môi trường của du thuyền sang trọng, từ quá trình xây dựng đến quyền sở hữu và thuê. Các đơn vị tham gia triển lãm đã được tổ chức Water Revolution Foundation phối hợp với các nhà tổ chức sự kiện lựa chọn để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Khu vực Trung tâm Bền vững sẽ bao gồm 200m² / 2.153ft² trong Darse Sud, phục vụ như một vườn ươm cho các doanh nghiệp cung cấp các giải pháp đột phá.

Robert Van Tol, Giám đốc Điều hành của Water Revolution Foundation cho biết: “Việc tạo ra Sustainability Hub là một thành tựu quan trọng. Monaco Yacht Show đã một lần nữa củng cố vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực này, đồng thời nêu bật chuyên môn của Tổ chức Cách mạng Nước về tính bền vững. Do đó, khu vực triển lãm mới của chương trình được thiết kế để giới thiệu các dạng công nghệ sẽ mang lại những cải tiến cụ thể cho thế giới du thuyền. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để tìm kiếm, xác minh, quảng bá và khen thưởng các giải pháp bền vững, đồng thời khuyến khích việc sử dụng chúng và mang lại nhiều thay đổi cần thiết. ”

Ngoài ra, họ cũng đã ra mắt Khu vực Phiêu lưu mới – Adventure Area. Kết hợp các triển lãm Xe hơi và Đồ chơi sang trọng trước đây, được tổ chức trên 2 địa điểm; Quai Antoine và Quai Jarlan. Khu vực này sẽ bao gồm một loạt các đấu thầu thể thao và chuyến đi trong ngày, cũng như các loại xe địa hình và sang trọng, đồ chơi dưới nước, máy bay trực thăng và các thiết bị hàng hải, tất cả đều được thiết kế cho những trải nghiệm du thuyền tiên tiến. Triển lãm Adventure Area mở rộng dành cho tất cả các hoạt động phiêu lưu và giải trí phản ánh tham vọng của chương trình là mang đến cho du khách trải nghiệm du thuyền tuyệt vời nhất.

Ảnh: MYS

“Ngày nay, các khách hàng thuê dịch vụ thuê xe muốn lái các phương tiện vượt mọi địa hình đến Bắc Cực, đi du ngoạn dưới nước, đi xe nhẹ nhàng ngoài bờ biển của những hòn đảo hẻo lánh, tận hưởng các chuyến tham quan được thiết kế riêng đến các di tích lịch sử và văn hóa ở các điểm đến ven biển, khám phá các loài động vật trong khi tôn trọng hệ sinh thái của họ, và thậm chí tham gia các chuyến đi thực tế khoa học”, theo Đại diện Monaco Yacht Show. 

Ảnh: MYS

MYS cũng đã công bố phiên bản thứ 6 của Hội nghị thượng đỉnh du thuyền Monaco. Được tổ chức vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2022 tại Câu lạc bộ Du thuyền Monaco, sự kiện sẽ giải quyết các câu hỏi thực tế về các chủ đề thuê, mua và đóng du thuyền trước sự chứng kiến ​​của khán giả là những người thuê và chủ du thuyền có kinh nghiệm hoặc mới.

Thu Thảo – Theo Luxuo 


 
Back to top