Xe & Du thuyền / Du thuyền

Sanlorenzo SD96: Khi chất lãng mạn Ý kết hợp cùng tài hoa Tây Ban Nha

Jan 15, 2020 | By Stephanie Nguyen

Vốn có tình yêu vô bờ bến với đại dương và thích chinh phục thử thách, NTK Patricia Urquiola đã đem đến cho Sanlorenzo không chỉ một chiếc du thuyền thông thường, mà cả một biệt thự trên biển.

NTK Patricia Urquiola ngồi trên bậc thang trung tâm của chiếc du thuyền. Ảnh Thomas Pagani.

Nhà sản xuất du thuyền Sanlorenzo đã tung ra sản phẩm mới nhất – chiếc du thuyền 28m mang tên SD96 được phối hợp thực hiện cùng NTK người Tây Ban Nha, Patricia Urquiola.

Sanlorenzo SD96 mang đậm chất lãng mạn của Ý, với không gian xa hoa, sang trọng đủ cho 10 người nhưng cảm giác còn có thể chứa nhiều hơn thế. Toàn bộ nội thất được thiết kế nhã nhặn và thoáng đãng. Phòng ngủ chủ nhân là nơi được ưu ái nhất với tầm nhìn thoáng rộng.

Skylounge là điểm nhấn nổi bật nhất của SD96 vì đây là khu vực chủ nhân có thể tự do phóng tác, sắp xếp đồ vật theo ý mình để tạo nên không gian sinh hoạt ưng ý nhất, từ phòng khách thành phòng ăn hoặc thậm chí phòng giải trí/ xem phim.

Phòng khách được điều chỉnh linh hoạt có thể biến thành phòng ăn hoặc phòng giải trí.

Vách ngăn giữa các không gian được làm từ những mảnh ghép trượt nên dễ dàng đóng kín hay tháo ra hoàn toàn. Vật liệu cao cấp được sử dụng để cấu thành toàn bộ phần nội thất của SD96, bao gồm gỗ ốp tường và sàn, gỗ tự nhiên làm nội thất, đá ốp cao cấp cho cầu thang chính nối liền các boong.

Chia sẻ với chúng tôi, Urquiola nói: “Các khái niệm về tính linh hoạt và mô đun đã ảnh hưởng đến tôi trong quá trình tạo ra nội thất có tính liên kết cao như thế này. Nội thất của Sanlorenzo SD96 có khả năng biến đổi rất linh hoạt, tiến hóa không ngừng để liên tục thích ứng với nhu cầu của người sử dụng.”

Nội thất sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp của SD96.

Nội thất dạng module, để tùy biến không gian theo mục đích sử dụng.

Boong tàu cũng được trang bị xa hoa để du khách thư giãn và ngắm cảnh biển.

Là mẫu tàu nhỏ nhất trong danh mục sản phẩm SD của Sanlorenzo, SD96 vận hành bằng cặp động cơ MTU 10V 2000M86, có thể đạt tốc độ tối đa 20 hải lý/giờ, trong khi tốc độ tối ưu là 15 hải lý/giờ.

Dưới bàn tay thiết kế của Urquiola, du thuyền SD96 đã đem lại nguồn cảm hứng và con đường mới cho hãng tàu Sanlorenzo. Đây là sáng tạo kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên, đem năng lượng của gió, biển, mặt trời vào vận hành cùng các động cơ nhân tạo, tạo nên một vẻ đẹp tuyệt vời hiếm có và đạt hiệu quả công nghệ cao, giảm thiểu tác động đến môi trường. Sanlorenzo SD96 từng vinh dự được nhận giải thưởng “Best Layout Trophy” tại World Yachts Trophies 2019.


 
Back to top