Bất động sản

Hòn đảo tư nhân xinh đẹp Mai Island chính thức lên sàn đấu giá vào ngày 25/7 này

Jun 18, 2020 | By Trang Ps

Đảo Mai (Mai Island) nằm ở Nam Thái Bình Dương sẽ chính thức lên sàn đấu giá vào ngày 25/7 này. Đây chắc chắn là khoản đầu tư không thể bỏ lỡ của bất cứ ai mong muốn sở hữu bất động sản quốc tế hấp dẫn.

Đảo tư nhân bình dị này ở Fiji sắp đấu giá

Hòn đảo tư nhân đẹp nguyên sơ này nằm ngoài khơi của hòn đảo lớn thứ hai mang tên Vanue Levu của Fiji. Vào ngày 25/7 này, Mai Island chính thức được đấu giá mà không có giá khởi điểm.

Mặc dù tọa lạc ở vị trí xa xôi, ốc đảo nhiệt đới này có thể được ghé đến dễ dàng bằng máy bay trực thăng hay du thuyền từ sân bay ở Labasa, nơi kết nối du khách từ hai sân bay chính của Fiji.

Bất động sản 13 héc-ta này sở hữu đa dạng các yếu tố thiên nhiên miền nhiệt đới: những khu vườn tươi tốt, động vật hoang dã, loài chim kỳ lạ, dải rặng rừa 100 năm tuổi và rạn san hô riêng bao quanh hòn đảo. Đây cũng là nhà của hàng trăm cây ăn quả, bao gồm dừa, bơ, khế và hồng sô cô la.

Đảo Mai được mẹ thiên nhiên ưu đãi với một số thác nước và con suối chảy dài lấp lánh, cung cấp nước sạch tinh khiết cho các thành viên sinh sống trên hòn đảo.

Chủ nhân tương lai của hòn đảo sẽ có cơ hội tận hưởng lối sống xa hoa trong ngôi nhà khang trang rộng 70 mét vuông với phòng ngủ và phòng tắm bằng gỗ gụ, cùng mảnh đất trống để xây dựng biệt thự nếu muốn. Hòn đảo cũng bao gồm khu nhân viên riêng, tách biệt với nơi cư trú chính, cũng như điểm khảo cổ với ngôi nhà có niên đại khoảng 300 năm.

Trước đây, hòn đảo được chào bán với giá 4,2 triệu USD. Vào 7 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 25 tháng 7, Platinum Luxury Auction sẽ chính thức đưa ngôi nhà này lên sàn đấu giá.


 
Back to top