Phong cách / Nước hoa

5 hương thơm gợi cảm bổ sung cho bộ sưu tập nước hoa của quý cô

Jun 02, 2020 | By Hai Yen

Từ những sáng tạo hoàn toàn mới cho đến các phiên bản nâng cấp từ hương thơm có sẵn, dưới đây là một số loại nước hoa sẽ khiến mọi quý cô mê mệt. 

Dior Rouge Trafalgar

Để biến Dior Red thành một mùi hương mới, Rouge Trafalgar, nhà pha chế nước hoa François Demachy đã hòa trộn hương thơm từ bó dâu tây tươi, quả mâm xôi, quýt và blackcurrant. Để cân bằng, ông thêm lá violet, gỗ, hoắc hương và xạ hương.

Bộ sưu tập Celine Haute Parfumerie

Bộ sưu tập Celine Haute Parfumerie bao gồm 11 mùi hương unisex với những cái tên thú vị được Hedi Slimane chọn từ bộ sưu tập của mình. Eau de Californie chính là một thời hoài niệm về thời kỳ ở California, trong khi Saint-Germain- Des-Prés và Cologne Francaise trở lại với bản chất của Paris.

Twilly d’Hermès Eau Poivrée

Mới đây, Hermès vừa ra mắt Twilly d’Hermès Eau Poivrée, bản flanker đầu tiên của mùi hương Twilly ra mắt vào năm 2017. Eau de parfum này có ba thành phần chính – hạt tiêu hồng, hoa hồng và hoắc hương – kết hợp với nhau để có mùi thơm nhẹ và cay nồng.

Yves Saint Laurent Libre

Libre của Yves Saint Laurent pha trộn mùi hưng từ những bông hoa như hoa cam và hoa oải hương với những nốt hương ấm áp của neroli và hổ phách, để phản ánh tính chất unisex đặc trưng của nhà mốt, đồng thời gợi nhắc lại hình ảnh người mẫu Helmut Newton trong bộ tuxedo biểu tượng.

Calvin Klein Eternity for man

Calvin Klein Eternity for Men Eau de Parfum là phiên bản mới nhất của mùi hương lần đầu được tung ra vào năm 1989. Trong khi vẫn giữ lại tinh chất fougère của thảo mộc, mùi hương mới được bổ sung với cảm giác tươi mát từ cây xô thơm, gợi cảm từ cây bách và thanh lịch từ hương gỗ ở nốt hương cuối cùng.

Vincent Pham 

 
Back to top