Phong cách

Cho chúng ta: RM S14 Talisman Origine – Lá bùa bảo hộ

Nov 18, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Một tuyệt phẩm mới của Richard Mille, với tài năng thiết kế xuất sắc của mình, đã tạo tác nên tuyệt tác RM S14 Talisman Origine – như một lá bùa bảo mệnh cùng vẻ đẹp độc bản, đến những gã sưu tâm như thế hệ chúng ta.

 

Đầu tiên, đối với Richard Mille, kiệt tác đồng hồ này đại diện cho một thành tựu quan trọng đầu tiên, vì thương hiệu này đã quen với việc thiết kế đồng hồ đeo tay mang tính sáng tạo cũng như độc quyền trong lĩnh vực đồng hồ cơ được đeo quanh cổ. Thứ hai, để tăng cường đặc tính đặc biệt, mẫu này được trang bị liên kết bằng kim loại và cao su có thể điều chỉnh nhờ móc cài bằng vàng.

(Bài viết được mang tới bởi LUXUO và Modern Collectiblbe)

Và chỉ một chiếc duy nhất.

Lấy cảm hứng từ nguồn gốc cổ xưa, RM chọn vật liệu – rhodonite với hàng ngàn sắc thái, titan, đá cẩm thạch, vàng đỏ và gỗ thạch nam – và tác phẩm chạm khắc trên đá và kim loại. Được kẹp bằng các móng vuốt được giữ cố định bằng vít, vỏ hình tonneau đặc trưng của Richard Mille có kích thước 46,77 x 77,27mm với độ dày 13,10mm.

Ở hai bên của phần giữa vỏ, hai núm vặn góp phần tạo nên sự đối xứng của tổng thể: một, có chức năng, tượng trưng cho mặt trời (ở vị trí 3 giờ), trong khi phía còn lại, chỉ mang tính trang trí thuần túy, giống với mặt trăng (ở vị trí 9 giờ). Mặt số trong suốt có một tấm gia công mở có cấu trúc hình học màu vàng gợi lên những nhánh cây cách điệu.

Beyond the wristwatch: the Richard Mille RM S14 Talisman (...)

Giờ và phút được hiển thị ở trung tâm, một tourbillon có quán tính thay đổi được đặt ở vị trí 6 giờ. Các chức năng này được cung cấp bởi cỡ nòng CRMT5, bộ chuyển động tự lên dây 4hz được trang bị thùng quay nhanh, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ.


 
Back to top