Phong cách

Dolce & Gabbana Xuân Hè 2023: Hoài niệm rực rỡ

Jun 21, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Bộ sưu tập Dolce & Gabbana Xuân Hè 2023 được tạo nên từ 89 mẫu trang phục đặc sắc trong kho lưu trữ của thương hiệu, một di sản đầy cảm hứng luôn tràn đầy sức hút, bản sắc và vẫn còn luôn tồn tại sức sống nồng nhiệt ở hiện tại.

Buổi biểu diễn là một cuộc hành trình đi xuống đại lộ ký ức, nhưng mang màu sắc của sự hoài cổ, ngược lại là những nguồn năng lượng bùng nổ của các chàng trai trẻ chào đón mùa hè. Giám đốc sáng tạo Domenico Dolce và Stefano Gabbana đã mang đến những biểu tượng từ các bộ sưu tập Xuân / Hè trong những năm 1991 đến 2004 hoặc hơn 30 năm thiết kế cũ hơn để làm mới và sống lại với chủ đề “Re-Edition”.

Các thiết kế làm từ chất liệu denim được phá hủy một cách khốc liệt, góp phần làm đậm thêm tính thời gian trên từng đường nét. Những bộ đồ đơn sắc với áo khoác ngoại cỡ và quần palazzo.

Một số thiết kế mang tính biểu tượng trong các sàn diễn từ các những năm 1990/2000 một lần nữa quay lại để tỏa sáng trên sàn diễn, với các biến tấu của thời đại để xác định một hình bóng mới và trẻ trung hơn. Hàng may mặc và phụ kiện được gắn nhãn bằng vải bông với dòng chữ “Tái bản”, thể hiện năm mà quần áo được giới thiệu lần đầu tiên đến công chùng và kí hiệu SS2023 đại diện cho bộ sưu tập mới; do đó mỗi sản phẩm may mặc đều có một nhãn hiệu riêng và mang tính độc quyền.


 
Back to top